Tư vấn sức khỏe miễn phí trên ứng dụng Pulse by Prudential

Enternews.vn Prudential Việt Nam đã giới thiệu chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến cho người dùng trên ứng dụng Pulse by Prudential.

Người dùng sau khi tải miễn phí ứng dụng Pulse, đăng ký tài khoản thành công và hoàn thành bài “Đánh giá toàn diện” 15 phút tại tính năng kiểm tra sức khỏe sẽ nhận được ngay 1 voucher tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến. Khi hoàn thành đánh giá sức khỏe toàn diện, voucher này sẽ được gửi tới người dùng tại mục “Tài khoản- Ưu đãi của tôi”.

Tư vấn sức khỏe miễn phí trên ứng dụng Pulse by Prudential

Tư vấn sức khỏe miễn phí trên ứng dụng Pulse by Prudential

Để dùng voucher, người dùng chỉ cần vào mục sức khỏe, chọn tính năng tư vấn trực tuyến, sau đó hoàn tất quá trình đăng ký thông tin và hồ sơ khám bệnh. Cuối cùng, ở trang thanh toán, người dùng chọn phương thức thanh toán bằng “voucher” để đặt lịch hẹn với bác sĩ.

Được xây dựng trên nền tảng Trí tuệ nhân tạo (AI) và cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, Pulse được xem là trợ lý sức khỏe 24/7 giúp người dùng hiểu rõ tình trạng của cơ thể, từ đó chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân mọi lúc, mọi nơi. Trong giai đoạn đầu ra mắt, Pulse cung cấp cho người dùng Việt 3 tính năng chính: Kiểm tra sức khỏe, Kiểm tra triệu chứng (phát triển bởi Babylon) và bác sĩ trực tuyến của MyDoc.

Bên cạnh các tính năng chính, người dùng cũng được cung cấp các tính năng như đo lường chỉ số khối cơ thể (BMI), đo chỉ số nếp nhăn, tìm bệnh viện và phòng khám. Thông qua Pulse, các khách hàng của Prudential Việt Nam còn có thể quản lý hợp đồng bảo hiểm một cách dễ dàng và tiện lợi. Khách hàng có thể tra cứu tình trạng hợp đồng bảo hiểm, cập nhật thông tin liên hệ và trong thời gian tới là thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến ngay trên ứng dụng Pulse.

Pulse sẽ tiếp tục được cập nhật các tính năng mới trong các giai đoạn tiếp theo. Tất cả người dùng tại Việt Nam có thể tải Pulse miễn phí từ kho ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android. Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí với bác sĩ trực tuyến cho người dùng Pulse sẽ kéo dài đến hết ngày 31/08/2020.

Ứng dụng Pulse đã có mặt tại tất cả 11 thị trường của Prudential tại châu Á, thu hút hơn 7 triệu người dùng tính đến hết tháng 07/2020. Tại Việt Nam, Pulse ra mắt vào tháng 05/2020 và đang thu hút gần 1 triệu người dùng chỉ trong 3 tháng. 

 

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tư vấn sức khỏe miễn phí trên ứng dụng Pulse by Prudential tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích