22-24/08: Triển lãm Mekong Beauty Show & Vietbeauty 2019

Enternews.vn Triển lãm Mekong Beauty Show & Vietbeauty 2019 sẽ diễn ra từ ngày 22-28/8/2019 tại Trung tâm Hội trợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), do Informa UMB phối hợp với công ty Vinexad tổ chức.

Theo Ban tổ chức, Mekong Beauty Show & Vietbeauty 2019 sẽ có sự tham gia của hơn 450 doanh nhiệp trong ngành làm đẹp với các thương hiệu đến từ 22 quốc gia và khu vực gồm: Mỹ, Úc, Canada, Đức, Trung Quốc, Pháp, Hồng Kông, Ý, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Ba Lan, Nga, Singapore, Thụy Sĩ, Thái Lan, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Việt Nam. Tăng 36% so với năm 2018, trong đó, các doanh nghiệp Việt Nam chiếm 15%.

Ban tổ chức Họp báo giới thiệu thông tin về Triển lãm Mekong Beauty Show & Vietbeauty 2019.

Ban tổ chức Họp báo giới thiệu thông tin về Triển lãm Mekong Beauty Show & Vietbeauty 2019.

Đặc biệt, Mekong Beauty Show & Vietbeauty 2019 đã dành riêng một khu vực trưng bày cho các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên. Mỗi gian hàng sẽ được thiết kế trang nhã và đặc trưng môi trường thân thiện với hệ sinh thái xanh, sạch.

Bên cạnh đó, triển lãm sẽ tiếp tục quảng bá gian hàng "Beauty Made in Vietnam". Gian hàng này đang hướng đến việc mang lại giá trị và đặt các thương hiệu Việt Nam thành điểm sáng. Nằm gần khu vực kết nối kinh doanh và phòng chờ VIP, gian hàng "Beauty made in Vietnam" sẽ được tiếp xúc với khách tham quan và người mua quốc tế.

Bên lề Triển lãm, nhiều hội thảo với những nội dung như: Hội thảo thường niên câu lạc bộ nhà phân phối và bán lẻ với các chủ đề liên quan đến lĩnh vực bán hàng đa kênh và thương mại điện tử. Ngoài ra, hội thảo chuyên đề tổ chức bởi Haravan và các đối tác với những bài học thực tiễn trong xây dựng thương hiệu và kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Ngoài ra, nhằm tôn vinh những tay nghề xuất sắc trong ngành làm đẹp, thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam phát triển, Hiệp hội đào tạo làm đẹp Quốc tế Aitrab sẽ tổ chức Chương trình Biểu diễn tay nghề làm đẹp Quốc tế 2019. Đây là một sân chơi lành mạnh cho các cá nhân có tay nghề giỏi trong ngành làm đẹp, giúp những người thợ rèn luyện kỹ năng.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 22-24/08: Triển lãm Mekong Beauty Show & Vietbeauty 2019 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích