TTC LAND và FPT Software hợp tác triển khai Hệ thống Dynamics 365 On Cloud

Enternews.vn Vừa qua, tại TPHCM Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC LAND) phối hợp cùng Công ty TNHH Phần mềm FPT Software và Microsoft Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Hệ thống ERP Dynamics 365 On Cloud.

Đây là dự án công nghệ trọng điểm của TTC LAND trong năm 2017-2018 nhằm trang bị một hệ thống ERP toàn diện và đơn nhất cho toàn công ty.

Theo nội dung hợp tác, lộ trình của dự án này được chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1: Triển khai các phân hệ liên quan đến Kinh doanh – Marketing - Chăm sóc khách hàng. Giai đoạn 2: Triển khai các phân hệ liên quan đến Tài chính – Kế hoạch – Vốn, Nhân sự - Tiền lương và Giai đoạn 3 liên quan tới các bộ phận Quản lý Bất động sản.

Đại diện ba bên tại lễ ký kết

Đại diện ba bên tại lễ ký kết

Việc sử dụng Microsoft Dynamics 365 On Cloud sẽ giúp hạ tầng hệ thống CNTT của TTC LAND bắt kịp xu thế thời đại và tiệm cận những chuẩn mực thực hành tốt nhất để tiến tới tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc trong nội bộ công ty. Đồng thời, giúp Ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các số liệu, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời.

Ngoài ra, việc triển khai dự án ERP còn giúp cho người sử dụng tinh gọn các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng điện tử (E-Office) không giấy trong tương lai.

Bằng giải pháp Microsoft Dynamics 365, giúp TTC LAND tối ưu trong công tác quản trị bán hàng, kênh bán hàng, nhà phân phối, bán lẻ, chăm sóc khách hàng cũng như quản trị sản xuất, chuỗi cung ứng và hoạt động tài chính, nhân sự.

Được biết, trong thời gian tới, TTC LAND cũng sẽ tích hợp các giải pháp tối ưu như: hậu mãi, thu tiền khách hàng theo đợt, quản lý tòa nhà, cư dân ... vào hệ thống Dynamics 365 để toàn công ty chỉ dùng một giải pháp duy nhất cho toàn bộ nghiệp vụ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo TTC LAND cho biết: Đây là dự án CNTT trọng điểm của TTC LAND nên thời gian qua qua, Ban lãnh đạo công ty cùng với Tiểu ban Dự án đã làm việc rất nghiêm túc để lựa chọn ra giải pháp phù hợp, cũng như chọn đối tác đủ năng lực để triển khai.

Được biết, FPT Software là doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và bảo trì, triển khai ERP, QA, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây… trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính - Ngân hàng, Viễn thông, Y tế, Công nghiệp, Dịch vụ...

“Với xu hướng tăng trưởng nhanh của nền kinh tế Việt Nam, cùng với sự hội nhập và cạnh tranh của các doanh nghiệp nước ngoài, không chỉ là TTC LAND mà các doanh nghiệp Việt Nam cần phải xây dựng và sử dụng giải pháp quản trị ERP chuyên nghiệp với các tính năng và công nghệ mới của thế giới để tối ưu và hệ thống hóa các hoạt động quản trị giúp doanh nghiệp tăng trưởng tốt và tạo ưu thế lớn trong kinh doanh.” Vị lãnh đạo cho biết thêm.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết TTC LAND và FPT Software hợp tác triển khai Hệ thống Dynamics 365 On Cloud tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 
 • Lê Hiển Dương - 06:19, 15/07/2020

  Cấm hoa vĩ và các công ty công nghệ của Tq là đúng vì đó là công cụ của Bắc kinh để do thám và ăn cắp phát minh của các ..

  Huawei “khó thở”...

 • BẪY THU NHẬP TRUNG BÌNH. - 14:05, 14/07/2020

  Phát triển Khoa học kỹ thuật phải đồng thời với Kinh tế xã hội. Nếu không thì nghèo mà còn xài hàng nhập khẩu đấy là -..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Mr Ha - 06:33, 14/07/2020

  Để làm được điều này, các khoản mục chi tiêu từ ngân sách cần có sự toán, công khai minh bạch... Bên cạnh đó, cần dẹp đư..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Đàm Chính Nghĩa - 06:31, 14/07/2020

  Đây là bài phân tích tương đối đầy đủ trong khuôn khổ của bài viết có hạn, nhưng đã làm cho bạn đọc hiểu được nhiều điều..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Nguyễn Chính Liêm - 06:28, 14/07/2020

  Tôi rất xúc động về thực tế được liệt kê trong bài viết. Từ lâu lắm rồi tôi rất tin TRÍ TUỆ VIỆT NAM VÀ TIỀM NĂNG VIỆT N..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới