Trường mầm non Hoằng Cát: Cô giáo thân thiện, trẻ “mê” đến lớp

Enternews.vn Luôn đặt tiêu chí lớp học an toàn, cô trò thân thiện, tạo không khí vui tươi trường mầm non xã Hoằng Cát (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã khiến trẻ đều “mê" đến lớp.

Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trường mầm non Hoằng Cát luôn coi trọng việc nâng cao chất lượng toàn diện và bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh giỏi. Đội ngũ giáo viên của nhà trường đủ về số lượng, chuẩn hoá về trình độ, nhiệt tình, say sưa với công tác giảng dạy, chăm sóc và nuôi dưỡng, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động, 100% cán bộ quản lý được bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục.

Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm rèn luyện cho bé sự tự và trau dồi kiến thức cho trẻ

Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm rèn luyện cho bé sự tự và trau dồi kiến thức cho trẻ

Nhà trường rất coi trọng việc chăm sóc nuôi dưỡng và bảo vệ sức khoẻ cho trẻ. Số cháu ăn bán trú đạt 100%, trường phối hợp với trạm y tế xã thường xuyên kiêm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ. Đặc biệt, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia tập huấn VSATTP tại huyện và được cấp giấy chứng nhận, tỷ lệ cán bộ giáo viên, nhân viên đạt trình độ trên chuẩn tăng nhanh 86%. Đồng thời quản lý chặt chẽ bộ phận nuôi dưỡng từ khâu tiếp nhận thực phẩm đến khâu chế biến thành phẩm về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với tinh thần tạo không khí vui tươi giúp các bé phát huy các kỹ năng học tập trong các bộ môn: tạo hình, làm quen với toán hoặc đóng kịch, âm nhạc, biểu diễn văn nghệ… trong các ngày lễ, hội, Nhà trường thường xuyên tổ chức các hội thi như: khéo tay, nhanh trí… Đồng thời, Trường cũng tổ chức nhiều hình thức giáo dục như hoạt động bé tập làm nội trợ, qua đó giáo dục HS các kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe và vệ sinh cá nhân.

Chia sẻ về định hướng sắp tới, cô Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Để có được sự phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương, phòng GD&ĐT huyện Hoằng Hóa, cùng sự đóng góp của tập thể CB-GV-CNV nhà trường. Rất mong trong thời gian tới, Trường sẽ tiếp tục phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng, góp phần đẩy mạnh công cuộc xã hội hóa giáo dục”.

Tập thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Hoằng Cát luôn lấy tiêu chí thân thiện như người mẹ khi chăm sóc trẻ khiến các con

Tập thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Hoằng Cát luôn lấy tiêu chí thân thiện như người mẹ khi chăm sóc trẻ khiến các con "mê" đến lớp học

Nhờ sự vượt khó, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên 5 năm liên tục nhà trường đều đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp tỉnh, các năm học từ 2014 đến 2018 đều được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen. Đặc biệt, năm học 2015-2016 trường vinh dự được UBND tỉnh tặng cờ thi đua dẫn đầu các phong trào thi đua trên địa bàn tỉnh.

Không gian sạch, đẹp và thoáng đãng, chất lượng giáo dục tốt cùng với sự tận tụy chăm sóc trẻ đã trở thành địa chỉ tin cậy để người dân yên tâm gửi gắm những “mầm xanh” tương lai của đất nước.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Trường mầm non Hoằng Cát: Cô giáo thân thiện, trẻ “mê” đến lớp tại chuyên mục Kinh tế địa phương của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích