Trung Nguyên và món quà sáng tạo cho người khai trí

Enternews.vn (DĐDN) - Trung Nguyên triển khai chương trình “món quà sáng tạo cho người khai trí”, gửi tặng 30.000 cuốn sách đến 5.000 thầy cô giáo và 25 thư viện của các trường học trên cả nước.

(DĐDN) - Trung Nguyên triển khai chương trình “món quà sáng tạo cho người khai trí”, gửi tặng 30.000 cuốn sách đến 5.000 thầy cô giáo và 25 thư viện của các trường Đại học, Cao đẳng sư phạm và Phổ thông trung học chuyên tiêu biểu trên cả nước.

Chương trình nhằm chia sẻ cùng thầy cô giáo mục tiêu chung tay giáo dục, xây dựng các thế hệ trẻ tương lai giàu mạnh về tinh thần, thể chất và trí lực vì sự phát triển hùng mạnh của quốc gia, dân tộc.

Các bạn sinh viên đọc sách tại "Ngày hội sinh viên với thư viện"

Đây là một trong những hoạt động của chương trình cộng đồng “Hành trình vì Khát vọng Việt” trao tặng “Tủ sách thành công” với 100 triệu cuốn sách được Trung Nguyên thực hiện từ năm 2012. Trong đó, chương trình sẽ triển khai tặng 10.000 cuốn sách “Khuyến học” của tác giả Fukuzawa Yukichi cho thầy cô giáo tại các trường Đại học, Cao đẳng sư phạm và Phổ thông trung học chuyên tiêu biểu trên cả nước.

Chương trình tặng sẽ tặng 3 đầu sách gồm: “Nghĩ giàu – Làm giàu” của Napoleon Hills, “Quốc gia Khởi Nghiệp” của Dan Senor & Saul Singer và “Khuyến học” của Fukuzawa Yukichi.

Đặc biệt, vào ngày 10/11, chương trình đã gửi tặng “Tủ sách thành công” cho 10 đơn vị thư viện của 10 trường Đại học thuộc Đại học quốc gia TP.HCM và tất cả các sinh viên tham gia “Ngày hội sinh viên với thư viện” tổ chức tại trường Đại học Khoa học tự nhiên – Linh Trung, Thủ Đức.

Đại diện Trung Nguyên cho biết, đơn vị này sẽ gửi tặng sách tất cả các đơn vị giáo dục, thư viện trường học trên toàn quốc có nhu cầu xây dựng “Tủ sách thành công”. Mọi thông tin xin liên lạc về hộp thư 100trieucuonsach@trungnguyen.com.vn.

Ngọc Nhi

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Trung Nguyên và món quà sáng tạo cho người khai trí tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích