Trung Nguyên Legend và hành trình sáng tạo mới của Đặng Lê Nguyên Vũ

Enternews.vn Sau 22 năm thành lập, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chính thức công bố thương hiệu mới “Trung Nguyên Legend - Tập đoàn chuyên cà phê năng lượng – cà phê đổi đời”.

Nhân kỉ niệm 22 năm thành lập (16/6/1996 – 16/6/2018), Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chính thức ra mắt hệ sản phẩm cà phê năng lượng mới mang tên Trung Nguyên Legend.

Ông Đặng lê Nguyên Vũ khẳng định: xây dựng một tầm nhìn 20 tỷ đô la cho cà phê Việt Nam, lấy lại giá trị thực mà cà phê Việt xứng đáng được hưởng

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định: xây dựng một tầm nhìn 20 tỷ đô la cho cà phê Việt Nam, lấy lại giá trị thực mà cà phê Việt xứng đáng được hưởng là một trong những đích đến của Trung Nguyên Legend

Trong chương trình, Trung Nguyên Legend Café Sữa Đá, Trung Nguyên Legend Special Edition và Trung Nguyên Legend Classic đã được công bố, giới thiệu đến người tiêu dùng. Riêng dòng sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule sẽ chính thức tung ra thị trường vào tháng 9/2018.

Được các chuyên gia cà phê hàng đầu có kinh nghiệm hơn 15 năm sáng tạo nên sau nhiều năm nghiên cứu, trong mỗi sản phẩm cà phê Trung Nguyên Legend là sự tổng hòa nguồn năng lượng đặc biệt của những hạt cà phê Robusta, Arabica tốt nhất thế giới được tinh tuyển từ những vùng nguyên liệu hàng đầu Buôn Ma Thuột, Cầu Đất (Việt Nam), Jamaica, Brazil, Colombia… và bí quyết huyền bí phương Đông không thể sao chép.

Đặc biệt, công nghệ NANO hiện đại bậc nhất thế giới lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam cho phép cà phê được xay nhuyễn với kích thước siêu nhỏ và xử lý ở nhiệt độ âm, giúp tạo nên những tuyệt phẩm cà phê Trung Nguyên Legend giữ trọn vẹn 100% hương vị cà phê tươi ngon đặc trưng, đậm vị rang xay.   

Cũng tại buổi lễ ra mắt, ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên cho biết: "22 năm trước, khi xây dựng Trung Nguyên từ con số không, tôi không có hành trang gì lớn hơn ngoài khát vọng cháy bỏng thoát nghèo cho chính mình, gia đình mình, quê hương mình. Với tôi, kinh doanh không phải là chuyện mua bán tầm thường; đó là sự thu phục nhân tâm. Khi có được lòng người, đúng với lòng trời, thì kinh tài mới thiện lành, bền vững".

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ: Tôi luôn biết trong mỗi chúng ta đều có một vũ trụ đang chờ khai phá – điều duy nhất chúng ta cần lúc này là một đức tin, một ý chí, một khát vọng được tôi luyện.

Ông Vũ cũng khẳng định: "Tôi luôn đau đáu với ba mục tiêu lớn: Thứ nhất là xây dựng một tầm nhìn 20 tỷ đô la cho cà phê Việt Nam, lấy lại giá trị thực mà cà phê Việt xứng đáng được hưởng. Thứ hai là góp phần kiến tạo nên một dân tộc hình mẫu, dẫn dắt – có khao khát vĩ đại với lòng tin và tâm huyết đặt vào thế hệ trẻ. Thứ ba là xây dựng một hệ sinh thái chữa lành, khai sáng để giúp nhân gian thoát khỏi những đau khổ, đói nghèo, bệnh tật triền miên và đi tới sự giàu có toàn diện về thể chất, vật chất, tinh thần".

Đặc biệt, với sự ra đời hệ sản phẩm cà phê năng lượng mới cùng những hoạt động phát triển mạnh mẽ thị trường quốc tế, Tập đoàn Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ tính chuyên gia cà phê và vị thế của một thương hiệu hàng đầu. Hơn nữa, điều này cũng minh chứng cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trên hành trình chinh phục những người yêu và đam mê cà phê trên toàn cầu bằng những tuyệt phẩm cà phê năng lượng đặc biệt, khác biệt, duy nhất, hiện thực hóa khát vọng trở thành Nhà lãnh đạo cà phê thế giới.

Cùng với hoạt động ra mắt thương hiệu mới, trong cuối tháng 6/2018, Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động ra mắt concept mới, khác biệt của chuỗi không gian Trung Nguyên Legend Café và phát triển mạnh mẽ chuỗi E-coffee - Hệ thống cửa hàng chuyên Cà phê Năng lượng - Cà phê Đổi đời trên toàn quốc.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng sẽ chính thức phát động Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh Niên Việt giai đoạn 2017 – 2022 nhằm lan tỏa tri thức xuyên Việt, trao tặng hàng triệu cuốn sách trong Tủ sách nền tảng đổi đời cho thanh niên trên toàn quốc. Đây là hoạt động góp phần xây dựng một thế hệ thanh niên có nền tảng tri thức, sự hiểu biết đầy đủ, giàu khát vọng làm giàu bền vững cho bản thân, góp phần xây dựng nước Việt phát triển. 

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Trung Nguyên Legend và hành trình sáng tạo mới của Đặng Lê Nguyên Vũ tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích