Trung Nguyên Legend Capsule: Thưởng thức tinh hoa cà phê theo phong cách hiện đại

Enternews.vn Lần đầu tiên, 3 nền văn minh cà phê tiêu biểu của thế giới Thiền – Roman – Ottoman được hội tụ trong bộ sản phẩm mang phong cách hiện đại, đẳng cấp.

Trung Nguyên Legend Capsule là dòng sản phẩm cà phê viên nén đầu tiên và duy nhất hội tụ ba nền văn minh cà phê thế giới Thiền - Roman - Ottoman

Trung Nguyên Legend Capsule là dòng sản phẩm cà phê viên nén đầu tiên và duy nhất hội tụ ba nền văn minh cà phê thế giới Thiền - Roman - Ottoman

Viên nén cà phê rang xay đang là lựa chọn hàng đầu của những người thành đạt, có phong cách sống hiện đại. Đây là trào lưu thưởng thức cà phê mới của thế giới, hợp nhất giữa cuộc cách mạng công nghệ và văn hóa thưởng lãm cà phê nguyên bản đầy tính nghệ thuật. Với hình thức này, cà phê được đóng gói ở dạng viên nén capsule, mỗi viên mang một hương vị riêng biệt và được pha chế bằng dòng máy riêng theo công thức chuẩn xác nhất. Phong cách thưởng thức này được cá nhân hóa, người tiêu dùng có thể tận hưởng hương vị đặc trưng nhất của mỗi loại cà phê theo sự yêu thích của bản thân trong thời gian chưa đầy 30 giây.

Chính vì vậy, mới đây sự ra mắt của viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Capsule và dòng máy LegendEra đã tạo nên dấu ấn đặc biệt đối với khách hàng của thị trường này. Là kết quả của hơn 22 năm nghiên cứu văn hóa, lịch sử cà phê toàn cầu cùng 3 năm làm việc với các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới, Trung Nguyên Legend Capsule và dòng máy LegendEra hội tụ được những điều đặc biệt, khác biệt, chinh phục cả những khách hàng khó tính.

Trung Nguyên Legend Capsule và dòng máy LegendEra đã tạo ấn tượng đặc biệt với những người thành đạt, có phong cách sống hiện đại

Nhắm đến đối tượng khách hàng trung, cao cấp, các chuyên gia cà phê Trung Nguyên Legend đã kỳ công tuyển chọn nguồn nguyên liệu từ Brazil, Columbia, Ethiopia, Jamaica, Việt Nam, rang xay theo bí quyết huyền bí phương Đông để tạo nên Trung Nguyên Legend Capsule với 3 ba hương vị Thiền – Roman – Ottoman hội tụ những điều đặc biệt của 3 văn minh cà phê tiêu biểu của thế giới. Hơn nữa, Tập đoàn này còn mạnh mẽ đầu tư 20 triệu USD trong giai đoạn này để nhập khẩu từ Ý hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, hoạt động hoàn toàn tự động với quy trình khép kín nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt ngon cho mỗi sản phẩm. Nếu trong Trung Nguyên Legend Capsule Thiền có vị cà phê rang xay thanh tao, đậm đà vừa đủ; thì phong vị cà phê Ý nguyên bản sẽ được tìm thấy trong Trung Nguyên Legend Capsule Roman; và Trung Nguyên Legend Capsule Ottoman đem đến hương vị độc đáo, dày với hương thơm quyến rũ.

Đặc biệt, Trung Nguyên Legend Capsule sử dụng chất liệu Bio (Biodegradable Coffee Capsule) có khả năng phân hủy trong môi trường đất với thời gian 18 tuần. Đây là điểm khác biệt hoàn toàn của Trung Nguyên Legend Capsule so với với đa số những loại viên nén trên toàn thế giới có vỏ làm từ chất liệu nhôm aluminum và nhựa plastic cần 150 đến 500 năm để phân hủy. Hơn nữa, việc sử dụng chất dẻo sinh học này giúp ngăn chặn đến 99% quá trình trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài của viên nén (Oxygen Tight), đưa Trung Nguyên Legend Capsule trở thành một trong những viên nén cà phê đầu tiên trên thế giới có khả năng bảo quản độc lập và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng thưởng thức Trung Nguyên Legend Capsule ở bất cứ nơi đâu

Đồng thời, thiết kế mang tính ứng dụng cao, bộ sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule không chỉ sử dụng trên dòng máy LegendEra thiết kế riêng mà còn dùng được với tất cả các dòng máy hiện có trên thị trường. Những người sành cà phê giờ đây có thể được tận hưởng cà phê theo phong cách mới, vừa ứng dụng công nghệ hiện đại đầy đẳng cấp, vừa giữ hương vị nguyên bản của những nền văn hóa cà phê tiêu biểu nhất thế giới với Trung Nguyên Legend Capsule và dòng máy LegendEra.

Ông Fabrizio Brambati – Chủ Tịch hãng Brambati S.p.A có hơn 75 năm kinh nghiệm trong ngành cà phê Ý chia sẻ trong buỗi Lễ ra mắt Trung Nguyên Legend Capsule: “Quyết định đầu tư nghiêm túc vào ngành cà phê viên nén từ chất lượng đến giá trị văn hóa, tinh thần khác biệt trong mỗi sản phẩm, đối với một thương hiệu đến từ một quốc gia đang phát triển như Trung Nguyên Legend đã là điều bất ngờ với chúng tôi. Tính tiên phong và tinh thần sáng tạo đầy trách nhiệm của Trung Nguyên Legend đối với cộng đồng cho thấy tầm vóc thực sự của thương hiệu trong ngành cà phê toàn cầu”.

Để thưởng thức cà phê theo phong cách mới này, khách hàng có thể mua bộ sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule với ba hương vị Thiền – Roman – Ottoman và dòng máy LegendEra tại các chuỗi không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee, trên toàn quốc. Bên cạnh đó, năm 2019, Trung Nguyên Legend Capsule và dòng máy LegendEra sẽ đẩy mạnh chinh phục người tiêu dùng tại các thị trường quốc tế Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.... cũng như tiếp tục ra mắt phiên bản mới về hương vị sản phẩm và dòng máy.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Trung Nguyên Legend Capsule: Thưởng thức tinh hoa cà phê theo phong cách hiện đại tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích