Diễn đàn kinh tế 2020: “Tích luỹ động năng cho chu kỳ tăng trưởng mới”

Enternews.vn Được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức Diễn đàn kinh tế 2020: “Tích luỹ động năng cho chu kỳ tăng trưởng mới”.

Cùng với Diễn đàn, lễ trao giải Chương trình bình chọn thường niên các tác phẩm Báo chí viết về Doanh nhân, Doanh nghiệp và Môi trường Kinh doanh năm nay bước sang năm thứ bảy, kỳ vọng tiếp tục đóng góp thêm nhiều góc nhìn về những đóng góp của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cho nền kinh tế đất nước.

Đồng thời, thông qua chương trình, những đóng góp cải thiện môi trường kinh doanh cũng được các nhà báo, những cây bút phản ánh chân thực, khách quan, sống động.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Diễn đàn kinh tế 2020: “Tích luỹ động năng cho chu kỳ tăng trưởng mới” tại chuyên mục Video của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Nguyễn Hữu Thái Hòa - người gìn giữ “những hạt kim cương” trong âm nhạc Trịnh Công Sơn (Phần kết)

Hãy chọn một cầu nối văn hoá để tư duy của mình được làm mới và làm khác, đấy là cách duy nhất là chúng ta tự rèn luyện để cứu được doanh nghiệp của mình, cứu được con người của chính mình.