[TRỰC TIẾP] Buổi huấn luyện Business Vaccine - Chiến lược khả dụng giúp doanh nghiệp vượt khủng hoảng

Enternews.vn Business Vaccine giúp doanh nghiệp nhanh chân vượt KHỦNG trong khi đối thủ đang HOẢNG diễn ra lúc 10-12h hôm nay (11/4/2020).

Buổi huấn luyện nhằm mục đích giúp doanh nghiệp trỗi dậy sau khủng hoảng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang đau đầu về việc kinh doanh trong thời điểm dịch COVID-19 thì đừng ngần ngại, hãy tham gia buổi huấn luyện, đào tạo trực tuyến này vì có thể đây sẽ là một loại vaccine cứu được bạn! 

Business Vaccine là chương trình được đúc kết từ các chiến lược đã giúp nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu vượt qua và trở nên lớn mạnh sau các kỳ khủng hoảng, bao gồm chuỗi 11+ chiến lược dễ áp dụng giúp bạn:

  1. Thu phục nhân tâm đội ngũ, đối tác và khách hàng.
  2. Tập trung vào những nước đi nhỏ thực dụng để tiến tới chiến lược lớn và dài hạn.
  3. Chuyển hoá doanh nghiệp lên tầm cao hơn để phục vụ và cạnh tranh sâu- rộng hơn.
  4. Trở thành một doanh nghiệp có tầm dẫn dắt thị trường và ảnh hưởng trong cộng đồng.

Chương trình do Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp cùng ActionCOACH HANOI WEST tổ chức lúc 10:00 - 12h00 ngày 11/4/2020 theo hình thức trực tuyến.

Được dẫn dắt  bởi 2 Executive Coach nổi tiếng tại Việt Nam, Nancy Ngô và Louis Trần đến từ Hãng huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH HANOI WEST, chương trình được coi là món quà gửi tặng đến các chủ doanh nghiệp thấy cần vươn lên để cứu chính mình và giúp những người xung quanh. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết [TRỰC TIẾP] Buổi huấn luyện Business Vaccine - Chiến lược khả dụng giúp doanh nghiệp vượt khủng hoảng tại chuyên mục Video của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích