Trao giải Báo chí viết về Doanh nghiệp – Doanh nhân và Môi trường Kinh doanh lần thứ VII

Enternews.vn Vụ báo chí và xuất bản - Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức chương trình Bình chọn Báo chí viết về Doanh nghiệp – Doanh nhân và Môi trường Kinh doanh lần thứ VII.

Chương trình Trao giải Báo chí viết về Doanh nghiệp – Doanh nhân và Môi trường Kinh doanh lần thứ VII nằm trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế 2020: "Tích luỹ động năng cho chu kỳ tăng trưởng mới" được Vụ báo chí và xuất bản - Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức với sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Trong suốt 6 năm qua, chương trình bình chọn đã góp một góc nhìn mới mẻ, mang tới cho cộng đồng xã hội một cái nhìn sâu sắc về tầng lớp doanh nhân; là cơ hội để vinh danh những doanh nhân tiêu biểu, những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế của đất nước. 

Đây cũng là nơi những cây bút xuất sắc được tỏa sáng; là nơi tìm kiếm những nhân vật đã, đang và sẽ tạo nên dấu ấn của thời kỳ xây dựng, phát triển đất nước.

Chỉ tính riêng trong năm 2019, Ban tổ chức đã nhận được gần 400 tác phẩm của hơn 30 cơ quan báo chí gửi về tham gia. Trong suốt 6 năm thực hiện, Ban tổ chức đã nhận được hàng nghìn bài viết từ khắp các cơ quan báo chí trên cả nước với những đóng góp tích cực cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam.

Ông Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng Ban tổ chức lên tặng hoa cho Hội đồng bình xét.

Ts Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam và Nhà báo Hồ Quang Lợi - Ủy viên Ban thường vụ Hội nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội nhà báo TP. Hà Nội trao giải cho tác giả đạt giải A - Tác giả Khánh An, Báo Đầu tư với tác phẩm: Kinh tế tư nhân Việt Nam: Bước xoay trở phi truyền thống và niềm kiêu hãnh dân tộc (4 kỳ). 

Ông LS Trần Hữu Huỳnh – Chủ tịch Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam và ông Ông Trịnh Minh Anh – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo Liên ngành Hội nhập quốc tế về kinh tế trao giải cho các tác giả đạt giải B - Tác giả Mỹ Ý, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp với tác phẩm: Christan Nguyễn – Giám đốc Wee Digital: Mỉm cười để thanh toán và tác giả Quỳnh Nga, Báo Công Thương với tác phẩm: “Cuộc chơi mới” của doanh nghiệp (2 kỳ)

Ông Nguyễn Thành Lợi - Ủy viên Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người làm báo và ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng Biên tập Báo Diễn đàn doanh nghiệp trao giải cho các tác giả đạt giải C - Tác giả Chân Luận, Pháp Luật TP HCM với tác phẩm: Muôn vàn nỗi khổ đè nặng doanh nhân (4 kỳ); Tác giả Trần Giang, Báo Dân Việt với tác phẩm: Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh: “Tôi chưa bao giờ hạnh phúc”; Tác giải Tố Vương (Lê Thị Thanh Hà), Báo Đầu tư với tác phẩm: “Phù thủy” của những sàn catwalk không tưởng”. 
Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng Thành viên công ty Luật BASICO và ông Nguyễn Linh Anh - Phó Tổng Biên tập Báo Diễn đàn doanh nghiệp trao Giải Khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giải đặt giải Khuyến khích -  
Nhóm tác giả Từ Hải (Phí Hữu Tuấn), Bá Nam (Ng Bá Nam) của Tạp chí Người làm báo với tác phẩm: Dấu ấn vị doanh nhân trẻ với dự án đỡ đầu 1.000 trẻ mồ côi; Tác giả Đoan Trang, Báo Pháp luật Việt Nam với tác phẩm: Tổng thư ký Hội Marketing Việt Nam Hoàng Anh Tuấn: Miệt mài thổi bùng ngọn lửa kinh doanh cho doanh nghiệp;

Tác giả Thuỷ Ngọc (Ngọc Thuỷ) báo Nhịp cầu đầu tư với tác phẩm: Lại đây đủ đầy và tác phẩm: Fastgo gọi cả trực thăng; Tác giả Nguyễn Mai và tác giả Thu Trang, báo Công Thương với tác phẩm: Vụn Art: Biến “rác” thành “vàng”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Trao giải Báo chí viết về Doanh nghiệp – Doanh nhân và Môi trường Kinh doanh lần thứ VII tại chuyên mục Phóng sự ảnh của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích