TransferWise và Mastercard mở rộng mối quan hệ hợp tác toàn cầu

Enternews.vn Mastercard và TransferWise vừa công bố mở rộng quan hệ hợp tác nhằm cho phép việc phát hành thẻ ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới.

Mastercard đã xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt với công ty công nghệ toàn cầu TransferWise với việc phát hành thẻ ghi nợ đầu tiên ở châu Âu vào năm 2018. Kể từ đó, TransferWise đã phát hành hơn 1 triệu thẻ Mastercard trên toàn cầu.

Mastercard đã xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt với công ty công nghệ toàn cầu TransferWise với việc phát hành thẻ ghi nợ đầu tiên ở châu Âu vào năm 2018. Kể từ đó, TransferWise đã phát hành hơn 1 triệu thẻ Mastercard trên toàn cầu.

Tại châu Á - Thái Bình Dương, TransferWise hiện đang hợp tác với Mastercard tại Singapore, Úc, New Zealand, và dự kiến sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào cuối năm nay. Việc mở rộng mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép hai bên tiếp cận các thị trường tại hầu hết các quốc gia trong khu vực.

Tầm nhìn của TransferWise là thay thế các ngân hàng quốc tế cũ, đắt đỏ bằng tài khoản không biên giới đa tiền tệ cho đối tượng người làm việc ở nước ngoài, người làm nghề tự do, doanh nghiệp và khách du lịch. Khách hàng của TransferWise đang ngày càng sử dụng tài khoản không biên giới như một giải pháp thay thế ngân hàng quốc tế, với các tính năng mới như ghi nợ trực tiếp và thanh toán quốc tế ngay lập tức.

Mastercard và TransferWise cũng đã hợp tác tất cả các thẻ TransferWise với các ví điện tử Apple Pay, Google Pay, Fitbit Pay và Garmin Pay.

Ngoài việc phát hành thẻ, bằng cách tận dụng Mastercard Send™, TransferWise đã ra mắt tính năng cho phép các chủ tài khoản TransferWise có thể gửi tiền trong thời gian gần thực* đến bất kỳ thẻ Mastercard nào tại các quốc gia châu Âu bao gồm Tây Ban Nha, Romania, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Ukraine, Georgia, Croatia và Nga.

Ông Venkatesh Saha, Đại diện khu vực châu Á - Thái Bình Dương & Trung Đông mở rộng, TransferWise cho biết: “Chúng tôi tập trung vào sứ mệnh giúp việc chuyển tiền trên khắp thế giới nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn cho tất cả mọi người, ở mọi nơi, kể cả ngay tại châu Á - Thái Bình Dương. Cho đến nay, hơn 1 triệu thẻ ghi nợ đã được phát hành tới những người muốn tận dụng tối đa lợi ích của tài khoản không biên giới TransferWise. Chúng tôi rất vui khi được tiếp tục hợp tác và xây dựng dựa mối quan hệ đối tác với Mastercard và rất mong muốn sẽ sớm đưa dịch vụ này đến Nhật Bản vào cuối năm nay”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết TransferWise và Mastercard mở rộng mối quan hệ hợp tác toàn cầu tại chuyên mục Quốc tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
Tin mới hơn