Trang web đặc biệt này sẽ cho bạn gửi thư đến chính mình trong tương lai

Enternews.vn Với FutureMe, bạn sẽ không chỉ trải nghiệm cảm giác gửi đi những lời nhắn cho chính mình trong tương lai, mà còn gửi đi những hồi ức từ quá khứ.

Vào một ngày đặc biệt trong năm 2009, một người đàn ông tên Greg nhận được một e-mail từ một địa chỉ “lạ mà quen”. Và thật bất ngờ, bức e-mail này đã giúp Greg nhớ lại mọi kỷ niệm, mọi ước vọng và hoài bão của anh vài năm trước đó.

Bức e-mail kỳ lạ này thực chất đã được chính tay Greg tự gửi cho mình từ quá khứ thông qua một trang web dịch vụ mang tên FutureMe.org, cho phép mọi người có thể gửi e-mail cho chính mình trong nhiều năm sau đó.

Ra đời từ năm 2002, trang web FutureMe.org cho phép bạn gửi những lá thư điện tử đến email của mình theo mốc thời gian mà bạn lựa chọn. Chẳng hạn 1 năm, 3 năm, hay 5 năm sau. Và khi đến mốc thời gian đó, website thú vị này sẽ gửi lại chính email mà bạn đã viết cho chính bạn.

“Nhận được bất ngờ từ quá khứ thực sự là một thứ tuyệt vời. Hãy thử gửi đến chính bạn trong tương lai một vài dòng viết gợi lên nguồn cảm hứng, lời động viên, lời nhắc nhở đanh thép hay những dự đoán về cuộc sống của bạn, gia đình và thế giới trong tương lai… Chúng tôi sẽ nhờ đến phép thuật du hành thời gian và gửi lá thư này cho bạn”, lời nhắn nhủ của FutureMe dành cho người dùng.

FutureMe cũng hiển thị một số bức thư ẩn danh trên trang web để bạn có thể đọc những lời nhắn của các người dùng khác gửi cho chính họ trong tương lai.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Trang web đặc biệt này sẽ cho bạn gửi thư đến chính mình trong tương lai tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích