Trang tuyển dụng, tìm việc 8899.vn lọt vào top 10 dịch vụ hoàn hảo

Enternews.vn Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp tuyển dụng rất khó phân biệt được các trang web tuyển dụng tìm việc nào có dịch vụ tốt và có hiệu quả tìm người nhanh chóng cũng như giúp người tìm việc có được công việc phù hợp, đáp ứng nhu cầu xin việc của mình.

Để giải quyết vấn đề này, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu cùng với cục quản lý thị trường – Bộ công thương đã đồng tổ chức chương trình TOP 10 doanh nghiệp Dịch vụ Hoàn hảo tại Việt Nam. Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát hàng trăm doanh nghiệp tuyển dụng và người tìm việc. Nội dung khảo sát bao gồm: tính chân thật của nội dung trang web, độ hài lòng của doanh nghiệp và người tìm việc sau khi sử dụng trang web, độ phủ sóng thương hiệu và tính năng mới của trang web, mức độ hài lòng về dịch vụ….

Sau khi qua nhiều mục khảo sát, Ngân hàng Nhân lực 8899 được công nhận là một trang web tuyển dụng vượt trội hơn hẳn và được lọt vào TOP 10 doanh nghiệp có dịch vụ hoàn hảo. Ngoài ra còn có rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng khác cũng tham gia chương trình và được truyền hình trực tiếp tại kênh HTV.

Ngân hàng Nhân lực 8899 là một trang web được đội ngũ IT nước ngoài xây dựng với nhiều tính năng ưu việt. Khi sử dụng trang web 8899, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thông tin ứng viên chân thật nhất.

8899.vn đảm bảo cung cấp 100% thông tin xác thực cho người sử dụng trang web với lượng dữ liệu khổng lồ được cập nhật hàng ngày hàng giờ, hệ thống gửi thư ghép đôi với công việc và hồ sơ phù hợp. Ngoài ra 8899.vn còn chủ động gọi ứng viên lên lịch phỏng vấn với nhà tuyển dụng, đẩy nhanh tốc độ tìm người với sự phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn hảo, giúp việc tìm kiếm nhân tài dễ dàng hơn bao giờ hết!

Liên hệ Công ty 8899 Job Search:
Địa chỉ: Lầu 15, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 939 3949.
Fax: (08) 3 939 3941.
Email: staff@8899.vn.
Website: https://www.8899.vn/
Facebook: facebook.com/8899jobbank

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Trang tuyển dụng, tìm việc 8899.vn lọt vào top 10 dịch vụ hoàn hảo tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích