Trải nghiệm vay trực tuyến cùng ATM Online

Enternews.vn Khi xu hướng ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực tài chính (Fintech) diễn ra mạnh mẽ, thì các hoạt động cho vay trên nền tảng trực tuyến cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Với mục tiêu giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về cách thức cũng như có những trải nghiệm cần thiết khi đi vay trực tuyến, ATM Online và đối tác đã chính thức giới thiệu sản phẩm vay trực tuyến với giá trị thấp và quyền lợi miễn lãi suất và các khoản phí khác  trong thời hạn vay 14 ngày.

Trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được số tiền giải ngân, khách hàng có quyền cân nhắc về khoản vay của mình. Trong trường hợp thay đổi quyết định, khách hàng chỉ cần thanh toán lại đúng số tiền đã được giải ngân mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.  

Trải nghiệm vay trực tuyến cùng ATM Online

Trải nghiệm vay trực tuyến cùng ATM Online

“Gói vay siêu nhỏ” này có giá trị 900,000 VND, được thiết kế dành cho khách hàng đăng ký vay lần đầu qua ATM Online. Lãi suất áp dụng cho khoản vay này tương đương với các sản phẩm vay khác, cụ thể là 1%/ tháng theo dư nợ giảm dần. Thời gian vay trong vòng 2 tháng. Khoản vay được giải ngân tức thời, ngay khi khách hàng được tư vấn chi tiết và đồng ý với các điều kiện của khoản vay.

Thời gian 14 ngày được xem như thời gian “trải nghiệm” sản phẩm, giúp khách hàng bước đầu hiểu và làm quen với sản phẩm vay trực tuyến và trải nghiệm dịch vụ tại ATM Online trước khi trở thành khách hàng gắn kết với ATM Online qua những khoản vay có giá trị lớn hơn với thời gian vay lâu hơn. Do vậy, sau khi khách hàng thanh toán khoản vay đầu tiên này đúng hạn thì sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi cho khoản vay tiếp theo, tương tự như những khách hàng đăng ký vay lại.

Ông Đỗ Minh Hải, Giám đốc ATM Online cho biết: “Đối với sản phẩm mới này, ATM Online và đối tác hầu như không đặt vấn đề về lợi nhuận. Bởi với khoản vay có giá trị rất thấp nhưng quy trình thẩm định, phê duyệt, giải ngân… tương tự như những khoản vay khác, trong khi lãi suất hay phí vẫn không thay đổi so với những sản phẩm vay khác…”

ATM Online mong muốn mở rộng tối đa cơ hội tiếp cận khoản vay cho những khách hàng chưa từng có kinh nghiệm vay trực tuyến và từng bước giúp họ có những kiến thức cơ bản cũng như trải nghiệm thực tế khi đi vay. Điều này sẽ là động lực cho sự cạnh tranh và phát triển của các công ty fintech, khi phân khúc khách hàng tiềm năng ngày càng được mở rộng và khách hàng ngày càng có hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ vay trực tuyến

Có Trụ sở chính tại Singapore và 3 quốc gia khác gồm: Việt Nam, Philippine và Sri Lanka. Tại Việt Nam, ATM Online được thành lập đầu năm 2017 cho vay trực tuyến với các khoản vay có giá trị từ 3 đến 12 triệu đồng, trong thời hạn từ 3-6 tháng

Hiện ATM Online và đối tác đã phục vụ hơn 160.000 khách hàng với tổng số gần 350.000 khoản vay được giải ngân. 70% khách hàng sau khi đăng ký vay khoản vay đầu tiên đã quay lại sử dụng dịch vụ do ATM Online cung cấp để đăng ký vay khoản vay thứ hai. Tỉ lệ khách hàng sau khi đăng ký vay khoản vay thứ 2 tiếp tục đăng ký vay khoản vay thứ 3, 4… lên đến 80%.

Có thể bạn quan tâm

 

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Trải nghiệm vay trực tuyến cùng ATM Online tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích