Đại diện LienVietPostBank và Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc ký kết hợp đồng hợp tác

Đại diện LienVietPostBank và Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc ký kết hợp đồng hợp tác

Theo đó, LienVietPostBank sẽ cung cấp dịch vụ thu hộ phí chung cư cho các chung cư mà Đất Xanh Miền Bắc trực tiếp là đơn vị quản lý vận hành.

Cụ thể, LienVietPostBank sẽ liên kết tài khoản Ví Việt với phần mềm quản lý vận hành tòa nhà của Đất Xanh Miền Bắc, khi khách tải ứng dụng đóng phí của Đất Xanh Miền Bắc, bấm vào phần Ví Việt tích hợp trên ứng dụng này sẽ thực hiện được việc thanh toán phí, hóa đơn cũng như sử dụng được các tính năng khác của Ví Việt. Ngược lại, Đất Xanh Miền Bắc cũng sẽ trở thành đại lý chấp nhận thanh toán Ví Việt, giúp LienVietPostBank gia tăng phí dịch vụ và phát triển kênh thanh toán Ví Việt.

Ví Việt của LienVietPostBank là phương tiện thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt phục vụ người dân. Chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet (smartphone, máy tính bảng) trên tay, khách hàng dễ dàng tự cài đặt Ví Việt và có ngay tài khoản tại ngân hàng đồng thời có thể thực hiện ngay tất cả các dịch vụ cần thiết. Người dùng có thể dễ dàng thanh toán hơn 200 loại hóa đơn, mua sắm trực tuyến, trả tiền hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, nhận tiền, nạp tiền vào Ví Việt và rút tiền mặt từ Ví Việt tại điểm giao dịch hay qua tài khoản thanh toán/thẻ ATM, chuyển tiền từ Ví Việt đến tài khoản ngân hàng nội địa một cách nhanh chóng, an toàn, tiện ích, mọi lúc, mọi nơi.

Sau hơn 1 năm triển khai, đến nay đã có hơn 2 triệu người dùng dịch vụ này và gần 16.000 điểm chấp nhận thanh toán Ví Việt trên toàn quốc.

Bạn đang đọc bài viết Trả phí chung cư qua ứng dụng Ví Việt tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,