Trà Barley không độ

Enternews.vn Ngày 15.10.2007, tập đoàn Tân Hiệp Phát ra mắt dòng sản phẩm mới: trà Barley Không Độ làm từ hạt đại mạch, là nguồn cung cấp Trytophan để hình thành Niacin (Vitamin B3/PP) giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch và xơ vữa động mạch.

Ngày 15.10.2007, tập đoàn Tân Hiệp Phát ra mắt dòng sản phẩm mới: trà Barley Không Độ làm từ hạt đại mạch, là nguồn cung cấp Trytophan để hình thành Niacin (Vitamin B3/PP) giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch và xơ vữa động mạch.

Trà Barley Không Độ có chức năng giải khát và giảm chất béo, được sản xuất theo công nghệ vô trùng Aseptic. Với dây chuyền này, trà Barley Không Độ giữ lại các tinh túy có trong hạt đại mạch, giúp lưu lại hương thơm đặc trưng và tự nhiên. Ngày 1.11.2007, sản phẩm trà Barley Không Độ sẽ chính thức có mặt trên thị trường toàn quốc với giá bán lẻ là 7.000 đ/chai (470 ml).
Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Trà Barley không độ tại chuyên mục Siêu thị trực tuyến của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
Tin mới hơn

[Thưởng vang ngày Tết] Rượu vang mở nắp để được bao lâu?

Mỗi loại rượu vang đều có tuổi thọ và cách bảo quản riêng, nếu đã mở nắp thì rượu rất dễ bị oxy hóa mà biến thành.. giấm (acid). Vì vậy nếu để quá 2 ngày sẽ giảm mùi vị cũng như đặc tính của rượu.