TP HCM: Tôn vinh 79 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu năm 2017

Enternews.vn Tại Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 13 được tổ chức sáng 13/10, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM đã tôn vinh, trao danh hiệu “Sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu năm 2017” cho 79 doanh nghiệp trên địa bàn.

Các doanh nghiệp được trao danh hiệu sản phẩm- dịch vụ tiêu biểu năm 2017

Đây là lần đầu tiên Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM tổ chức xét chọn danh hiệu “Sản phẩm- Dịch vụ tiêu biểu năm 2017“ nhằm mục đích phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của Thành phố.

Với 264 sản phẩm của 125 doanh nghiệp tham gia xét chọn, sau khi lấy ý kiến của các Hội Doanh nghiệp thành viên, Hội đồng xét chọn gồm Thường trực Hiệp hội, Sở Công thương, Sở Khoa học và Công nghệ và Hội Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng Việt Nam đã lựa chọn 79 sản phẩm- dịch vụ của 79 doanh nghiệp.

Cũng tại buổi lễ, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM cũng đã  tôn vinh, chúc mừng 57 doanh nghiệp trong đó có 23 doanh nghiệp phát triển trên 30 năm, 34 doanh nghiệp trên 40 năm. Danh sách được chọn từ 400 hội viên trực tiếp của Hiệp hội và trên cơ sở đề xuất của các Hội doanh nghiệp thành viên. 

Theo ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM, với những nỗ lực không ngừng, các doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển toàn diện của thành phố, của đất nước. Đặc biệt, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đòi hỏi sự thay đổi cấp bách và toàn diện về công nghệ sản xuất, năng lực trình độ của người lao động, phương thức kinh doanh mới. Điều này buộc bản lĩnh, tư duy, trình độ quản lý của doanh nghiệp cũng phải được nâng tầm tương xứng. 

Thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố sẽ tiếp tục đồng hành trong quá trình tháo gỡ, giải quyết những khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp cũng như tham gia xây dựng các chính sách để xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp minh bạch, công bằng, có năng lực cạnh tranh cao.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết TP HCM: Tôn vinh 79 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu năm 2017 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích