Towers Watson tổ chức chương trình nhân sự tổng thể tại Việt Nam

Enternews.vn (DĐDN) – Towers Watson Việt Nam – Công ty tư vấn chuyên nghiệp sẽ tổ chức hội thảo công bố chương trình nhân sự tổng thể tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10 và tại Hà Nội vào tháng 11 tới.

(DĐDN) – Towers Watson Việt Nam – Công ty tư vấn chuyên nghiệp sẽ tổ chức hội thảo công bố chương trình nhân sự tổng thể tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10 và tại Hà Nội vào tháng 11 tới.

Chương trình nhân sự tổng thể được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm, kiến thức cùng những hiểu biết sâu sắc về hoạt động nhân sự của Towers Watson và được tích lũy trong quá trình cung cấp dịch vụ tư vấn nhân sự cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Mỗi khóa hội thảo là một phần của nền tảng tổng thể về quản trị nhân sự và quản trị nhân tài bao gồm: những nguyên tắc về quản lý con người của Towers Watson, hệ thống ứng dụng của những công cụ và kỹ thuật quản lý con người, và những nghiên cứu và xử lý tình huống thực tế. Hội thảo được truyền đạt bởi giảng viên là những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia nhân sự uy tín và nhiều kinh nghiệm. Tham dự vào chương trình nhân sự tổng thể của Towers Watson, người làm nghề nhân sự có cơ hội trang bị và trau dồi những kiến thức, lý thuyết về nhân sự cùng những ứng dụng thực tế nhằm đáp ứng những muc tiêu kinh doanh đầy thách thức trong hiện tại và tương lai tại doanh nghiệp của mình.

Chương trình nhân sự tổng thể được xây dựng theo mô-đun cho phép người nhân sự lựa chọn theo vị trí công việc và kỹ năng nghề nghiệp thích hợp theo nhu cầu cá nhân và của doanh nghiệp. Các mô-đun tập trung vào xây dựng năng lực nhân sự ở bốn mảng chính: Tiền lương, tuyển dụng, đào tạo và phát triển, thiết kế tổ chức và quản lý nhân tài. Khóa mở đầu của chương trình nhân sự tổng thể có tiêu đề “Để trở thành đối tác nhân sự chiến lược”. Hội thảo này giúp các giám đốc nhân sự hiểu rõ các vấn đề kinh doanh, trang bị kỹ năng và công cụ để phân tích và đề ra chiến lược nhân sự, phát triển tư duy biện luận, hành động như một nhà lãnh đạo thực thụ và trở thành “đối tác chiến lược” của doanh nghiệp một cách chủ động và tích cực.

M.HMời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Towers Watson tổ chức chương trình nhân sự tổng thể tại Việt Nam tại chuyên mục Sự kiện - Hội thảo - Đào tạo của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

MB PRIVATE - Dịch vụ Private Banking chuẩn Thuỵ Sỹ chính thức ra mắt

Sáng 25/02, Ngân hàng TMCP Quân Đội đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng cao cấp chuyên biệt (MB Private in collaboration with Bordier) chuẩn Thụy Sỹ dành cho khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam.