Top 3 ngành có tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong 1-2 năm tới

Enternews.vn Theo Vietnam Report, Top 3 ngành có tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong 1-2 năm tới đó là Dược phẩm/Y tế, Công nghệ thông tin/Viễn thông, Tài chính/Ngân hàng.

Top 3 ngành có tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong 1-2 năm tới

Top 3 ngành có tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong 1-2 năm tới (Nguồn: Vietnam Report )

Kết quả khảo sát đánh giá những ngành có tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận cao trong 1-2 năm tới của Vietnam Report, Dược phẩm/Y tế vươn lên vị trí dẫn đầu với 61,7% phản hồi (theo khảo sát năm 2019, Dược phẩm/Y tế đứng thứ 6 trong Top ngành tiềm năng).

Tiếp theo, ngành Công nghệ thông tin/Viễn thông đứng vị trí thứ 2, tỷ lệ 50,1% phản hồi (Đứng số 1 trong cuộc khảo sát năm 2019) và Tài chính/Ngân hàng với 39,8% phản hồi, tăng 2 bậc so với kết quả đánh giá năm 2019.

Theo khảo sát đánh gía của Vietnam Report, Dược phẩm/Y tế vươn lên vị trí dẫn đầu với 61,7%

Theo khảo sát đánh gía của Vietnam Report, Dược phẩm/Y tế vươn lên vị trí dẫn đầu với 61,7% phản hồi

Theo phân tích của Vietnam Report, đại dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, mọi người đều nhận thức được mức độ nguy hiểm của dịch bệnh. Người dân đang dần chú trọng hơn đến việc bảo vệ sức khỏe của mình, do đó dược phẩm/y tế đã vươn lên trở thành ngành được đánh giá có triển vọng tăng trưởng lợi nhuận cao nhất trong vòng 1 - 2 năm tới.

Bên cạnh đó, ngành Công nghệ thông tin/Viễn thông vẫn luôn giữ vững vị trí ổn định trong Top ngành triển vọng tăng trưởng trong nhiều năm qua. Với sự đổi mới và cải tiến không ngừng của khoa học công nghệ và tình trạng “khát nhân lực” như hiện nay, Công nghệ thông tin/Viễn thông được coi là “miền đất hứa” của các doanh nghiệp Start-up và là hướng đi chiến lược của nhiều doanh nghiệp trong tương lai.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Top 3 ngành có tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận trong 1-2 năm tới tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích