Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tới dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC

Enternews.vn Trả lời báo chí về việc chuẩn bị cho các hoạt động của doanh nghiệp trong Tuần lễ cấp cao APEC, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, Chủ tịch Hội nghị Thượng đỉnh các Tổng giám đốc APEC 2017 (APEC CEO Summit 2017) cho biết: Tổng thống Donald Trump sẽ tới dự và có bài phát biểu quan trọng với cộng đồng kinh doanh tại APEC CEO Summit 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng vào đầu tháng 11 tới.

Bức thư của CT Vũ Tiến Lộc gửi tới Tổng thống Mỹ Donald Trump hồi tháng 5

Bức thư của Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc gửi tới Tổng thống Mỹ Donald Trump hồi tháng 5/2017

Được biết, tháng 5 vừa qua, với tư cách Chủ tịch APEC CEO Summit 2017, ông Vũ Tiến Lộc đã gửi thư chính thức mời Tổng thống Mỹ Donald Trump và các nhà lãnh đạo các nền kinh tế khác sang dự APEC CEO Summit 2017 và đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp trong Tuần lễ cấp cao APEC.

Cho tới nay, ngoài ông Donald Trump, một số nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC khác cũng đã xác nhận sẽ tham dự APEC CEO Summit 2017. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe,… đều bày tỏ sự quan tâm tới việc tham dự và phát biểu tại APEC CEO Summit 2017. Chủ tịch VCCI cho biết, VCCI đang chờ các thông tin xác nhận chính thức về việc này.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tới dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC tại chuyên mục VCCI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích