Tổng thống Donald Trump khẳng định mong muốn hợp tác với Việt Nam

Enternews.vn Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, khẳng định rằng Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị và hợp tác với Hoa Kỳ.

(DĐDN) - Mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

diendam Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Tổng thống đắc cử Hoa Kỳ Donald Trump - Ảnh: TTXVN

Thay mặt Chính phủ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng ông Donald Trump đã được bầu là Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, và khẳng định rằng Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị và hợp tác với Hoa Kỳ.

Ông Donald Trump đánh giá cao những thành tựu Việt Nam đạt được trong thời gian qua, những tiến triển tích cực trong quan hệ hai nước và khẳng định mong muốn hợp tác với Việt Nam để cùng thúc đẩy quan hệ.

Gia Bảo

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Donald Trump khẳng định mong muốn hợp tác với Việt Nam tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Những lưu ý giúp mang lại tiền tài, bình an cho doanh nhân trong năm 2020

Năm nay sao Ngũ Hoàng Đại Sát chiếu ở phía Đông, doanh nhân có hướng nhà, văn phòng hay bàn làm việc quay về phía này đều phải hết sức cẩn thận, dễ bị những hung hiểm bất ngờ.