Tổng công ty Sonadezi công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu

Enternews.vn Ngày 17/4/2019, Tổng công ty Sonadezi đã tổ chức sự kiện ra mắt và công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu cùng giao diện website mới

Theo đó, logo Tổng công ty Sonadezi bao gồm 04 phiên bản là logo ngang, logo ngang đi kèm slogan, logo phiên bản dọc và logo phiên bản dọc đi kèm slogan. Hệ thống nhận diện thương hiệu Tổng công ty Sonadezi chính thức được áp dụng từ ngày 17/4/2019.

: Logo Sonadezi phiên bản dọc đi kèm slogan

Lịch sử thương hiệu Sonadezi

Sonadezi là tên viết tắt của Công ty Quốc gia khuếch trương Khu kỹ nghệ (Société Nationale Pour Le Développement des Zones Industrielles) được thành lập từ ngày 26/12/1963. Với nhiệm vụ tìm kiếm đất đai để thành lập và phát triển các khu kỹ nghệ, từ khi thành lập đến trước giải phóng 1975, Sonadezi đã thành lập được nhiều khu kỹ nghệ trên cả nước, trong đó có Khu kỹ nghệ Biên Hòa (nay gọi là Khu công nghiệp Biên Hòa 1).

Sau 30/4/1975, Sonadezi bị giải thể. Đến năm 1990, Công ty hạ tầng tiếp quản KCN Biên Hòa do UBND tỉnh Đồng Nai thành lập là Công ty Phát triển Khu công nghiệp Biên Hòa đã lấy lại chính tên Sonadezi làm tên giao dịch, đánh dấu sự trở lại thị trường của thương hiệu Sonadezi và tiếp nối sứ mệnh đầu tư, phát triển hạ tầng KCN.

Sự kiện ra mắt và công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu Tổng công ty Sonadezi

Sự kiện ra mắt và công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu Tổng công ty Sonadezi

Sau gần 30 năm, Sonadezi đã khẳng định được uy tín, vị thế của một Tổng công ty hạ tầng vững mạnh. Thương hiệu Sonadezi được đánh giá là một biểu tượng thành công và là một trong những tài sản giá trị của Tổng công ty Sonadezi.

            Cộng hưởng và phát huy giá trị thương hiệu

Theo lãnh đạo Tổng công ty Sonadezi, dự án tái cấu trúc thương hiệu Tổng công ty Sonadezi nhằm chuẩn hóa cấu trúc logo Sonadezi và quy định các nguyên tắc sử dụng, ứng dụng. Đồng thời, dự án hướng đến mục tiêu khai thác toàn diện và phát huy giá trị của thương hiệu Tổng công ty Sonadezi, cộng hưởng với giá trị thương hiệu của từng đơn vị thành viên để tạo nên hình ảnh thương hiệu đồng nhất, có tính hệ thống và liên kết chặt chẽ, qua đó gia tăng giá trị thương hiệu của từng đơn vị và cả hệ thống.

 
Tổng công ty Sonadezi trao Cẩm nang hướng dẫn sử dụng thương hiệu cho các đơn vị thành viên

Tổng công ty Sonadezi trao Cẩm nang hướng dẫn sử dụng thương hiệu cho các đơn vị thành viên

Hiện nay, dự án tái cấu trúc thương hiệu Tổng công ty Sonadezi đã hoàn thành giai đoạn 1. Giai đoạn 2 với mục tiêu triển khai xây dựng nhận diện thương hiệu cho từng đơn vị thành viên trong Tổng công ty Sonadezi dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tổng công ty Sonadezi công bố Hệ thống nhận diện thương hiệu tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích