Tôn vinh thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014

Enternews.vn (DĐDN) - Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có thành tích, và các sản phẩm chất lượng tiêu biểu đáp ứng được những tiêu chí của chương trình. Đây sẽ là “Danh hiệu” được tổ chức xét tặng hàng năm.

(DĐDN) - Bộ Công Thương phối hợp với Công ty CP Thương hiệu Cảm Nhận, Công ty CP Truyền thông DNP Việt Nam tổ chức chương trình hoạt động hưởng ứng ngày quyền lợi của người tiêu dùng thế giới 2014 và tôn vinh danh hiệu: “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014”.

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có thành tích, và các sản phẩm chất lượng tiêu biểu đáp ứng được những tiêu chí của chương trình. Đây sẽ là “Danh hiệu” được tổ chức xét tặng hàng năm.

Lễ tôn vinh danh hiệu “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014”
Chương trình xét chọn và trao tặng Danh hiệu: “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014” lần này sẽ tạo tiền đề cho việc tổ chức Chương trình xét chọn và trao tặng Danh hiệu nhân kỷ niệm “Ngày quyền của người tiêu dùng” ngày 15/03 hằng năm. Từ đó, góp phần giúp doanh nghiệp có cơ hội trao đổi thông tin trực tiếp vấn đề mình quan tâm với các nhà lãnh đạo, các chuyên gia và có tầm nhìn chiến lược về xây dựng, phát triển, quảng bá, bảo vệ thương hiệu Việt Nam, qua đó, người tiêu dùng hiểu được bảo vệ quyền lợi của mình không phải chỉ là trách nhiệm của nhà nước mà còn là trách nhiệm của toàn thể cộng đồng xã hội.

Ông Nguyễn Văn Pha – Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho biết: “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014” là một chương trình có ý nghĩa xã hội rất sâu sắc. Với hơn 80 đơn vị doanh nghiệp được trao Danh hiệu sẽ là một thông điệp về doanh nghiệp với chất lượng xã hội và góp phần phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhấp kinh tế quốc tế”.

Ngọc Nhi

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tôn vinh thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích