Toàn cảnh Giao lưu Khởi nghiệp Đại học Lâm nghiệp

Enternews.vn (DĐDN) - Tối 19/3, Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp khu vực Hà Nội đã được tổ chức tại Đại học Lâm nghiệp.

(DĐDN) - Tối 19/3, Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp khu vực Hà Nội đã được tổ chức tại Đại học Lâm nghiệp.

Đây là lần đầu đầu tiên chương trình Giao lưu Khởi nghiệp – một trong hoạt động của Chương trình Khởi nghiệp quốc gia được tổ chức tại trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.
Tại buổi giao lưu, các doanh nhân thành đạt cũng như 2 nhóm tác giả dự án “Nuôi thả cánh kiến đỏ” và dự án “Phát triển cây chùm ngây ở khu vực phía Bắc” là các dự án đạt giải Nhì và Ba tại Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp 2014 đã có những chia sẻ về kinh nghiệm lập nghiệp, ý tưởng thành lập dự án, các chương trình hỗ trợ sinh viên khi khởi nghiệp... tới hơn 500 thanh niên, sinh viên của trường đại học Lâm nghiệp.
Cũng tại buổi giao lưu, Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam đã chính thức ra mắt Câu lạc bộ Khởi Nghiệp. Đây sẽ là nơi tiếp nhận, là địa chỉ sinh hoạt cho các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc với các bạn trẻ trong quá trình khởi nghiệp, đặc biệt, trực tiếp hỗ trợ cho các dự án kinh doanh khả thi. Đồng thời, Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam cũng đã phát động cuộc thi Khởi nghiệp Lâm nghiệp 2015. Đây là cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Lâm nghiệp phát huy tinh thần sáng tạo và ý chí khởi nghiệp.
Hoàng Sang
Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Toàn cảnh Giao lưu Khởi nghiệp Đại học Lâm nghiệp tại chuyên mục Phóng sự ảnh của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[THỜI SỰ NGÀY 30/3] Hạn chế máy bay, tàu xe từ Hà Nội và TP HCM

Hãng hàng không chỉ được bay 1 chuyến khứ hồi TP.HCM - Hà Nội mỗi ngày, giá xăng xuống thấp nhất 11 năm, phong tỏa chung cư 34 tầng tại Hà Nội,... là những tin đáng chú ý.