Toàn cảnh chứng khoán 2019

Enternews.vn Năm 2020 sẽ là năm... "nhộn nhịp" của thị trường chứng khoán.

Kết năm 2019, khi doanh nhân Phạm Nhật Vượng tiếp tục được đứng vị trí số 1 sàn chứng khoán, với tài sản trên sàn bằng 30 người đứng tiếp sau cộng lại thì chứng khoán Việt Nam có một năm không được như ý. Nói là không được như ý bởi lẽ chứng khoán thế giới lập đỉnh, còn ta thì cứ lình xình. 

Một năm 2019 quỹ ngoại giảm đầu tư, các cổ phiếu Cover Warrant tăng nóng, sự kiện FTM làm thức tỉnh, banks vẫn là chủ đạo, sản xuất chưa thấy đâu, thanh khoản sụt giảm, phí giao dịch về bằng không, các công ty BĐS và chứng khoán đua nhau phát hành trái phiếu, Luật chứng khoán sửa đổi ra đời,... cuối năm ROS giảm sàn liên tục. 

Kết năm 2019, như thường lệ ngày 31/12 với 1/1 đầu năm là những ngày đội ngũ nhân sự công ty mình lại đang trên từng cây số do đặc thù nghề nghiệp. Đến cả team quản lý của công ty cũng vùi mặt vào dự án tái cấu trúc công ty cho khách hàng cả ngày cuối năm này.

Tất cả đều là tiền đề cho 2020, bước vào thập kỷ mới, tươi sáng, rạng rỡ, vững mạnh hơn rất nhiều.

Một năm cũ sẽ qua, một thập kỷ sẽ qua, đón 2020 và thập niên mới.

Happy New Year!

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Toàn cảnh chứng khoán 2019 tại chuyên mục Mạng xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích