Tivi LCD màn hình LED lớn nhất thế giới

Enternews.vn Samsung Vina ra mắt thị trường Việt Nam dòng TV LCD F9 mới với công nghệ hình ảnh có độ nét hoàn hảo theo công nghệ màn hình LED. Đây là TV LCD màn hình LED đầu tiên và cũng là TV LCD màn hình LED lớn nhất trên thế giới với kích thước 70”.

Samsung Vina ra mắt thị trường Việt Nam dòng TV LCD F9 mới với công nghệ hình ảnh có độ nét hoàn hảo theo công nghệ màn hình LED. Đây là TV LCD màn hình LED đầu tiên và cũng là TV LCD màn hình LED lớn nhất trên thế giới với kích thước 70”.

Công nghệ chiếu sáng thông minh LED sử dụng các đơn vị đèn chiếu hậu, có thể điều chỉnh độ sáng bằng cách mở hoặc tắt các đèn chiếu hậu để tạo ra tỷ lệ tương phản 500.000:1. Ngoài ra, TV sử dụng công nghệ LED là mẫu TV thân thiện nhất với môi trường hiện tại và giúp tiết kiệm 30% điện năng so với các TV thông thường. Bên cạnh đó, F9 còn tích hợp công nghệ độ phân giải hoàn hảo Full HD 1080p, màn hình gương Super clear panel và bộ xử lý màu Wide colour Enhancer để đưa ra chất lượng hình hoàn hảo hơn.

Sản phẩm này được trưng bày lần lượt ở một số cửa hàng điện máy tại TP.HCM từ 12.11 đến 23.12.2007 và tại Hà Nội từ 25.12.2007 – 27.1.2008. Giá bán của F9 (70”) là 700 triệu đồng.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tivi LCD màn hình LED lớn nhất thế giới tại chuyên mục Siêu thị trực tuyến của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích