THƯ GIÃN CUỐI TUẦN: Tissot Le Locle phiên bản mới với kim cương

Enternews.vn Tissot vừa đưa lên kệ trưng bày hai phiên bản mới của bộ sưu tập bán chạy nhất mọi thời kỳ - Le Locle.

Bộ sưu tập ra đời từ 2003 nhân dịp sinh nhật 150 năm của thương hiệu Tissot này lấy chính tên thành phố Le Locle nằm trên rặng núi Jura nơi Tissot đã khai sinh vào 1853 và cảm hứng từ mặt đồng hồ trên tháp chuông nhà thờ nơi đó.

Phiên bản mới được điểm xuyến kim cương trên các cọc số kết hợp với bộ vỏ 39.3mm và dây thép không rỉ 2 tone thép và vàng hồng PVD.

Nét cổ điển được thể hiện qua họa tiết “Clous de Paris” trên mặt số cùng các chữ số La Mã bên dưới bộ kim hình chiếc lá thanh thoát mạ vàng hồng PVD.

Tinh hoa chế tác đồng hồ truyền thống của Tissot còn được thể hiện bên dưới thiết kế thanh lịch này, đó là bộ máy cơ tự động Powermatic 80 mà bạn có thể chiêm ngưỡng qua lớp kính trong suốt ở mặt sau.

Không như các máy cơ tự động chuẩn, Powermatic 80 dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Có nghĩa khi bạn đeo lên tay vào sáng thứ Hai nó vẫn chạy cho dù được cất đi từ chiều thứ Sáu tuần trước mà không cần phải chỉnh lại giờ vì ngưng chạy do hết năng lượng.

Bộ sưu tập Le Locle còn có các phiên bản dành cho nữ cùng cặp thiết kế với hai phiên bản mới này để để phái mạnh tôn vinh và thể hiện lòng trân quí một nữa còn lại của mình.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết THƯ GIÃN CUỐI TUẦN: Tissot Le Locle phiên bản mới với kim cương tại chuyên mục Thư giãn của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích