Tìm lại tai nghe AirPods dễ không tưởng

Enternews.vn Ngay từ khi AirPods được ra mắt, nhiều người dùng đã lo lắng việc nó dễ rơi mất do thiết kế nhỏ. Vậy làm thế nào để tìm chiếc tai nghe “tí hon” nếu chẳng may bị thất lạc?

Việc tìm lại AirPods bị mất rất đơn giản miễn là tai nghe của bạn còn pin. Chắc hẳn người dùng iPhone đã không còn lạ gì với tính năng  “Find my iPhone”  ( Tìm iPhone của tôi) của Apple để xác định vị trí chiếc iPhone khi bị thất lạc, tuy nhiên không phải ai cũng biết nó không chỉ giúp tìm iPhone mà còn theo dõi hầu hết các thiết bị Apple khác của người dùng.

Do thiết kế nhỏ gọn, nhiều người lo ngại sẽ đánh mất tai nghe AirPods, đặc biệt giá của nó không phải rẻ.

Do thiết kế nhỏ gọn, nhiều người lo ngại sẽ đánh mất tai nghe AirPods, đặc biệt giá của nó không phải rẻ.

Đây là ứng dụng được cài đặt sẵn trên mọi chiếc iPhone, iPad của bạn. Trong trường hợp người dùng không có iPhone, họ vẫn có thể tìm thấy nó trên trang iCloud.com, khi đó bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Apple của mình.

Sau đây là các bước để tìm AirPods:

  • Mở “Find my iPhone” trên iPhone của bạn
  • Cuộn qua danh sách các sản phẩm Apple bạn sở hữu và nhấn vào AirPods của bạn.
  • Bạn sẽ thấy vị trí cuối cùng của chúng, điều đó có nghĩa là chúng nằm trong phạm vi của iPhone của bạn và vẫn có điện.
  • Nếu vị trí cho thấy chúng ở gần, hãy ấn nút “Action”
  • Nhấn vào “Play a sound”
  • Bây giờ hãy im lặng và lắng nghe AirPods của bạn.
Vị trí cuối cùng của AirPods sẽ hiện lên trên giao diện Find my iPhone.

Vị trí cuối cùng của AirPods sẽ hiện lên trên giao diện Find my iPhone.

Tuy nhiên, trong trường hợp bị đánh cắp hoặc rơi qua xa phạm vi kết nối của iPhone thì bạn không thể dùng cách trên. Nếu bạn chỉ mất một bên tai AirPod duy nhất, bạn có thể mua một sản phẩm thay thế từ Apple với giá 69 USD mỗi tai. Hoặc bạn có thể mua một cái mới với giá 59 USD. Vỏ sạc không dây mới của Apple cho AirPods có giá 79 USD để thay thế.

CEO của Apple là Tim Cook trong một buổi phỏng vấn của Good Morning America đã trả lời những e ngại khi người dùng cho rằng tai nghe AirPods dễ bị rơi mất.Ông đưa ra một cái nhìn khác liên quan tới câu hỏi mà nhiều người đặt ra về mẫu tai nghe không dây mới.

"Tôi đã đeo chúng (AirPods) được một thời gian khá lâu", Tim Cook nói. Ông cho biết chính dây đeo tai nghe là "hung thủ" dẫn đến việc tai nghe bị giật ra, và trượt khỏi tai của người dùng. AirPods mặt khác, lại vô cùng an toàn nhờ vào việc loại bỏ hoàn toàn dây nối. "Tôi chưa từng đánh rơi chúng (AirPods) trong quá trình sử dụng", CEO Apple kết luận.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tìm lại tai nghe AirPods dễ không tưởng tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích