Tìm kiếm Giám đốc Tài chính tương lai

Enternews.vn Vòng khởi động CFO “Cuộc thi Future CFO 2018 – Giám đốc Tài chính tương lai” được tổ chức vào tối 27/3 tại nhà D3 Học viện Ngân hàng.

Các thí sinh xuất sắc trong đêm chung kết Future CFO 2017

Các thí sinh xuất sắc trong đêm chung kết Future CFO 2017.

Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, tiếp nối sự thành công của chương trình Future Chief Financial Officer những năm trước của học viện, Cuộc thi Future CFO 2018 – Giám đốc Tài chính tương lai” được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, đồng thời trở thành cầu nối giữa Doanh nghiệp và sinh viên.

Cuộc thi là nơi chia sẻ, giao lưu, học tập và trải nghiệm cho các sinh viên, tạo cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia, doanh nhân thành công tại các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại lớn. Ngoài ra còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu hình ảnh và tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng từ sinh viên Học viện nói riêng và sinh viên khối kinh tế nói chung.

Cuộc thi do Hội sinh viên Học viện Ngân hàng phối hợp với Khoa Tài chính Học viện Ngân hàng và Tập đoàn Trí Việt phối hợp tổ chức, hướng đến đối tượng là sinh viên Học viện Ngân hàng nói riêng và sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tìm kiếm Giám đốc Tài chính tương lai tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích