Tìm hiểu chính sách '3 Không' đối với các dòng ô tô VinFast trong tương lai

Enternews.vn Mới đây, VinFast đã đưa ra thông báo về chính sách ‘3 Không’ đối với các dòng xe của thương hiệu này trong giai đoạn đầu.

Theo đó, tất cả các dòng sản phẩm của VinFast, kể cả xe máy và ô tô trong gia đoạn đầu sẽ áp dung chính sách ‘3 Không’ là không chi phí tài chính, không chi phí khấu hao và không lãi. Trong đó, riêng dòng xe máy điện mới ra mắt không chỉ được áp dụng chính sách trên mà còn có thêm ưu đãi chỉ còn khoảng 60% giá thành.

Tìm hiểu chính sách '3 Không' đối với các dòng ô tô VinFast trong tương lai.

Tìm hiểu chính sách '3 Không' đối với các dòng ô tô VinFast trong tương lai

Định hướng của VinFast ngay trong giai đoạn đầu là phát triển những mẫu sản phẩm đạt chất lượng cao, thậm chí theo chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho nhiều người dân có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp hợp, VinFast quyết định áp dụng các chính sách hỗ trợ giá mạnh mẽ cho người tiêu dùng.

Xe VinFast trong giai đoạn đầu sẽ không tính phí tài chính gồm vốn lưu động, lãi phải trả các khoản vay để xây nhà máy… hay chi phí khấu hao, không tính lãi. Giá xe sẽ được tính bằng chi phí sản xuất và chi phí bán hàng. Theo đó, dòng xe máy điện điện Klara mới ra mắt của hãng ngoài chính sách ‘3 Không’ còn có ưu đãi về giá. Sau khi kết thúc ưu đãi giá xe sẽ quay trở lại mức giá chỉ còn áp dụng chính sách ‘3 Không’. VinFast đang tham vọng tạo nên một hệ sinh thái xe điện thân thiện với môi trường, tiện nghi và hiện đại.

Tìm hiểu chính sách '3 Không' đối với các dòng ô tô VinFast trong tương lai - Ảnh 1.

Tổ hợp nhà máy của VinFast đã dần hoàn thiện và đi vào hoạt động

Tháng 9/2017, tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast chính thức khởi công xây dựng và dần hoàn thiện sau 1 năm. Đây sẽ là nhà máy sản xuất các mẫu xe máy, ô tô VinFast đạt chuẩn quốc tế trong tương lai. Vào ngày 2/10 tại triển lãm Paris 2018, 2 mẫu ô tô đầu tiên của VinFast là LUX A2.0 và SA2.0 đã chính thức ra mắt công chúng quốc tế, đánh dấu mẫu xe Việt đầu tiên bước ra thế giới. Ngay sau khi ra mắt, cả mẫu sedan và SUV mới của VinFast đều nhận được đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành cũng như nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Hiện VinFast đang trong quá trình phát triển các dòng xe ô tô điện, ô tô chạy xăng đi trong nội đô thành phố và ô tô buýt điện.

Thương hiệu VinFast dưới sự hậu thuẫn to lớn từ Tập đoàn Vingroup được kỳ vọng sẽ làm nên điều kỳ diệu, đóng góp cho nền kinh tế nước nhà, cho ra đời những sản phẩm vươn tầm quốc tế.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tìm hiểu chính sách '3 Không' đối với các dòng ô tô VinFast trong tương lai tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 
 • Lê Hiển Dương - 06:19, 15/07/2020

  Cấm hoa vĩ và các công ty công nghệ của Tq là đúng vì đó là công cụ của Bắc kinh để do thám và ăn cắp phát minh của các ..

  Huawei “khó thở”...

 • BẪY THU NHẬP TRUNG BÌNH. - 14:05, 14/07/2020

  Phát triển Khoa học kỹ thuật phải đồng thời với Kinh tế xã hội. Nếu không thì nghèo mà còn xài hàng nhập khẩu đấy là -..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Mr Ha - 06:33, 14/07/2020

  Để làm được điều này, các khoản mục chi tiêu từ ngân sách cần có sự toán, công khai minh bạch... Bên cạnh đó, cần dẹp đư..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Đàm Chính Nghĩa - 06:31, 14/07/2020

  Đây là bài phân tích tương đối đầy đủ trong khuôn khổ của bài viết có hạn, nhưng đã làm cho bạn đọc hiểu được nhiều điều..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới

 • Nguyễn Chính Liêm - 06:28, 14/07/2020

  Tôi rất xúc động về thực tế được liệt kê trong bài viết. Từ lâu lắm rồi tôi rất tin TRÍ TUỆ VIỆT NAM VÀ TIỀM NĂNG VIỆT N..

  Việt Nam có thể ngang bằng thế giới