Tiếp sức Trường Sa bằng xuồng cơ động 3 tỷ đồng

Enternews.vn (DĐDN) - Chiếc xuồng CQ (hay còn gọi là xuồng chủ quyền) hiện đại, cơ động, có khả năng trượt trên san hô, đá cuội vừa được gửi đến cán bộ, chiến sĩ ở Trường Sa.

(DĐDN) - Chiếc xuồng CQ (hay còn gọi là xuồng chủ quyền) hiện đại, cơ động, có khả năng trượt trên san hô, đá cuội vừa được gửi đến cán bộ, chiến sĩ ở Trường Sa.

Món quà thiết thực này là sáng kiến của nhãn hàng xúc xích dinh dưỡng Xukifarm thông qua Bộ GD&ĐT trao tặng cho Hải quân Việt Nam nhằm tiếp sức cho những người lính hải quân quả cảm đang ngày đêm bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Xuồng CQ có tốc độ 20 Hl/g, chở được 6 người, chiều dài thiết kế 6,5 m, rộng 2,34 m có trị giá tương đương 3 tỷ đồng.

Ông Hứa Cao Trí – Tổng Giám Đốc Xuxifarm chia sẻ: Trong những ngày qua, Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam cùng với sự hộ tống của tàu chiến và máy bay quân sự đã khiến tình hình biển Đông căng thẳng, phức tạp, đe dọa hòa bình và chủ quyền của đất nước. Triệu triệu con dân đất Việt đã cùng biểu lộ tình yêu nước, tình đoàn kết – tinh thần làm nên sức mạnh kỳ diệu của dân tộc ta để từ đó chiến thắng tất cả những kẻ thù.

“Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi luôn đồng hành cùng các anh em chiến sĩ trong công tác bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, chúng tôi mong muốn rằng với sự đóng góp nhỏ này sẽ mang đến một ý nghĩa vô cùng thiết thực đến các chiến sĩ quân dân ta và đồng thời sẽ có nhiều doanh nghiệp hỗ trợ hơn nữa để cùng góp công, góp sức bảo vệ Tổ quốc” - Ông Trí nhấn mạnh.

Quốc Trưởng

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tiếp sức Trường Sa bằng xuồng cơ động 3 tỷ đồng tại chuyên mục Chủ quyền quốc gia của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích