Thương hiệu giày da đầu tiên của Đà Nẵng gia nhập hệ thống Co.op Mart toàn cầu

Enternews.vn Đó là khẳng định của ông Lê Phạm Thanh Tâm, Giám đốc Công ty Giày quốc tế Letas tại buổi khai trương hệ thống phân phối và bán lẻ giày dép mang thương hiệu Letas trên toàn quốc diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 8/8.

Với tiêu chuẩn gắt gao trong khâu kiểm định và chứng nhận sản phẩm giày da bày bán trên hệ thống Co.op Mart trong nước và quốc tế, vượt qua hàng trăm đối thủ, lần đầu tiên thương hiệu giày da tại Đà Nẵng mang thương hiệu Letas đủ tiêu chuẩn và được chấp thuận phân phối bán lẻ tại hệ thống siêu thị Co.op Mart với số lượng hàng ngàn đôi mỗi tháng tại khu vực Đông Nam Á. Đây là dấu ấn tốt đẹp không chỉ của riêng ngành giày da Đà Nẵng mà còn là điểm khởi sắc cho ngành gia dày nước nhà khi phải vượt qua hàng trăm đối thủ đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Lào...

Latas là thương hiệu giày da đầu tiên tại Đà Nẵng đủ tiêu chuẩn gia nhập hệ thống Co.op Mart toàn cầu

Letas là thương hiệu giày da đầu tiên tại Đà Nẵng đủ tiêu chuẩn gia nhập hệ thống Co.op Mart toàn cầu.

Hiện nay, Letas là kênh sản xuất phân phối chính thức của nhiều mặt hàng giày da trên toàn quốc với khoảng  trên 100 mẫu cho mỗi lần ra sản phẩm và ổn định mặt hàng trưng bày với khoảng trên 500 mẫu giày dép phù họp dành cho cả nam và nữ, đáp ứng mọi yêu cầu lứa tuổi.

Box: Nhân dịp khai trương, Công ty Giày Quốc tế Letas giảm giá 30% cho toàn bộ sản phẩm từ ngày 8/8-11/8/2017 cùng nhiều phần quà ý nghĩa tặng người thân.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Thương hiệu giày da đầu tiên của Đà Nẵng gia nhập hệ thống Co.op Mart toàn cầu tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Từ CPTPP và bài học để Việt Nam hướng đến EVFTA, EVIPA

Sau hơn một năm thực thi, CPTPP đã có những hiệu quả đối với nền kinh tế Việt Nam, kinh nghiệm từ hiệp định này cũng là bài học để Việt Nam hấp thụ tốt hơn lợi ích từ EVFTA, EVIPA và những FTA khác.