Thuduc House Group bội thu tại giải Sao Vàng đất Việt 2015

Enternews.vn Thuduc House Group vinh dự khi cùng lúc Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức và Công ty thành viên là Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Chợ nông sản Thủ Đức đã giành được 03 giải thưởng tại lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt.

(DĐDN) - Ngày 4/10/2015, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 nhằm tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu trên toàn quốc.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt dành cho thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu Việt Nam hội nhập quốc tế là một trong những nội dung trọng tâm của Cuộc vận động hội nhập kinh tế quốc tế của doanh nghiệp trẻ (DNT) và thanh niên Việt Nam, được Thủ tướng Chính phủ trực tiếp giao TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội các nhà DNT Việt Nam tổ chức triển khai.

thuduc1

Công ty Thuduc Agromarket được vinh doanh Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu về trách nhiệm xã hội

Sau 3 vòng bình chọn, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 200 thương hiệu tiêu biểu để trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2015 kèm các danh hiệu TOP 10/TOP 100/TOP 200 thương hiệu Việt Nam và bình chọn ra 10 doanh nghiệp tiêu biểu về trách nhiệm xã hội. Trong đó, Thuduc House Group vinh dự khi cùng lúc Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức và Công ty thành viên là Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Chợ nông sản Thủ Đức đã giành được 03 giải thưởng tại lễ trao giải lần này.

thuduc4

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng - Tổng Giám đốc Thuduc House Group vinh dự nhận giải thưởng từ BTC

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) đã và đang trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Thương hiệu Thuduc House luôn khẳng định được vị thế trên thương trường bên cạnh những thành quả sản xuất kinh doanh vượt bậc cùng với những thành tích được các ban ngành và xã hội đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và xu hướng chung của thị trường trong từng giai đoạn.

thuduc2

Ông Nguyễn Văn Huây - Giám đốc Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Chợ Nông sản Thủ Đức (Thuduc Agromarket) vinh dự nhận giải thưởng từ BTC

Đến nay, Thuduc House đã đóng góp xây dựng nhiều công trình đa dạng và hiện đại cho TPHCM và một số tỉnh thành trong cả nước, điển hình là Chung cư Cantavil An Phú quận 2 – Cantavil Premier Quận 2, Chung cư TDH – Trường Thọ Quận Thủ Đức, Chung cư TDH – Phước Long, Khu Đô thị Phước Long Spring Town, Cụm Chợ Đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức, Khách sạn La Sapinette Đà Lạt, ….

Bên cạnh đó, Công ty luôn chung tay góp sức với thành phố trong hoạt động xã hội hóa vì cộng đồng, nhằm hướng CB-CNV tới những hoạt động có ý nghĩa thiết thực , vừa giáo dục nhân cách sống và ý thức cống hiến cho CB-CNV, vừa làm đẹp cho hình ảnh chung của Công ty.

Nhiều năm liền đoạt giải Sao Vàng Đất Việt đã cho thấy một Thuduc House vững tâm và tầm để đưa con thuyền ra biển lớn, hội nhập vào nền kinh tế quốc tế bất chấp những con sóng của thị trường.

thuduc3

Dự án TDH - Phước Long thuộc dòng sản phẩm S-Home do Thuduc House làm chủ đầu tư

Công Ty TNHH Quản Lý Và Kinh Doanh Chợ Nông Sản Thủ Đức – một công ty thành viên của Thuduc House cũng đã vinh dự được xếp trong danh sách TOP 10 Doanh nghiệp tiêu biểu về trách nhiệm xã hội và TOP 200 Thương hiệu Việt Nam năm 2015. Cũng cùng định hướng phát triển với Thuduc House, THUDUC AGROMARKET luôn tâm niệm, mỗi bước phát triển cần và nên gắn liền với trách nhiệm xã hội, coi đó là một trong những yếu tố quan trọng để doanh nghiệp phát triển bền vững. THUDUC AGROMARKET rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng thiết thực như cứu trợ đồng bào lũ lụt, chung tay vì người nghèo, ủng hộ biển đảo “Trường sa,hoàng sa”, các em học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập, có nhiều năm quyên góp ủng hộ các mái ấm tình thương, góp phần động viên các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống….

Công ty TNHH Quản Lý & Kinh Doanh Chợ Nông Sản Thủ Đức (THUDUC AGROMARKET) được thành lập năm 2003, trên chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển không ngừng, năm nay là năm thứ 2 thương hiệu THUDUC AGROMARKET tham gia giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và được vinh dự nằm trong TOP 10 Doanh nghiệp tiêu biểu về trách nhiệm xã hội và TOP 200 thương hiệu Việt Nam. THUDUC AGROMARKET là một trong ba chợ đầu mối lớn của thành phố và là chợ đầu mối về nông sản lớn nhất cả nước. Hiện nay Công ty đang phấn đấu xây dựng Chợ thành một trung tâm giao dịch nông sản văn minh, thiết lập một sàn đấu giá nông sản hiện đại, một trung tâm xuất nhập khẩu hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu xuất khẩu của nông dân.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Những thành công của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân cũng là thành công của đất nước, của sự nghiệp đổi mới và Giải thưởng Sao Vàng đất Việt chính là động lực khích lệ doanh nghiệp phấn đấu và thành côngtrên bước đường hội nhập. Bên cạnh đó Chính phủ sẽ làm hết sức mình, tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ các doanh nghiệp, cùng đồng hành với những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất lao động thông qua đổi mới sáng tạo, văn minh, văn hóa trong kinh doanh, có trách nhiệm với xã hội và trách nhiệm với môi trường”.

Theo đó, Đây sẽ là động lực để giúp Thuduc House Group tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới công nghệ quản lý, nâng cao năng suất lao động, đổi mới sáng tạo để vững bước trong môi trường cạnh tranh, tận dụng các lợi thế từ việc hội nhập kinh tế quốc tế mang lại để đưa tập đòan phát triển một cách phồn vinh.

Phương Nguyễn

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thuduc House Group bội thu tại giải Sao Vàng đất Việt 2015 tại chuyên mục Sao vàng Đất Việt của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích