Thuật lãnh đạo 3 K

Enternews.vn “Khao khát- Khiêm nhường- Không quản ngại” chính là nghệ thuật lãnh đạo đã giúp CEO Đỗ Thị Hướng Dương đưa Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn DDP Group vượt qua muôn vàn khó khăn.

Thuật lãnh đạo này vẫn đang được Doanh nhân Đỗ Thị Hướng Dương áp dụng để giúp DDP Group chinh phục hết thành công này đến thành công khác.

Hoạt động tư vấn của Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn DDP Group

Hoạt động tư vấn của Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn DDP Group

Câu chuyện của doanh nhân

Từ một kế toán viên, sau hơn 10 năm phấn đấu, Chị Đỗ Thị Hướng Dương đã trở thành Giám đốc công ty con của một tập đoàn. Sau đó, chị thành lập công ty đào tạo và tư vấn tài chính năm 37 tuổi. Nhờ kiến thức, và những mối quan hệ lâu năm trong nghề, CEO Đỗ Thị Hướng Dương tiếp cận được với khách hàng mục tiêu, tạo doanh thu và lợi nhuận cho công ty mình.

Hệ thống quản trị tài chính của DDP Group ban đầu được xây dựng dựa trên mô hình của các công ty lớn. Trong khi khách hàng của Công ty chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Vì vậy, chỉ sau 5 tháng hoạt động, khủng hoảng ập tới. Khách hàng phản ánh hệ thống tư vấn, đào tạo của Công ty không hiệu quả, rắc rối và thiếu tính thực tế, khiến Công ty có nguy cơ sụp đổ.

“Tôi hối hận vì đã vội vàng làm cả 2 việc lớn trong đời khi nguồn lực chưa được chuẩn bị chu đáo. Nhưng tôi không thể lùi bước. Bởi nếu lùi bước, sau này tôi sẽ rất khó bắt đầu lại khi đã đánh mất thương hiệu và nhân hiệu của chính mình.”, CEO Đỗ Thị Hướng Dương chia sẻ.

Tìm lối thoát

Trước khó khăn trên, CEO Đỗ Thị Hướng Dương đã dồn tâm sức, bỏ thời gian đi tiếp xúc với từng khách hàng, thuyết phục họ cho chị cơ hội, thời gian để rà soát, phân tích và khắc phục vấn đề. Đồng thời, Chị tìm kiếm và tham gia các khóa học về tư vấn, thuyết trình, đào tạo trong và ngoài nước để trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp hơn.

8 tháng sau khủng hoảng, CEO Đỗ Thị Hướng Dương đã vinh dự trở thành thành viên của tổ chức tư vấn, đào tạo và lãnh đạo doanh nghiệp quốc tế, và đưa doanh nghiệp của mình vượt qua khó khăn. 

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thuật lãnh đạo 3 K tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích