Khai mạc “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2017”:

300 doanh nghiệp đăng ký tham gia "Tháng khuyến mại Hải Phòng 2017"

Enternews.vn Chiều ngày 3/12/2017, tại Trung tâm Triển lãm mỹ thuật thành phố Hải Phòng, Sở Công Thương Hải Phòng phối hợp với công ty Tư vấn công nghệ và quản lý Hải Phòng (HPM) tổ chức tháng khuyến mại với chủ đề “Hải Phòng với niềm tin hàng Việt”- “Mùa mua sắm giảm giá”. Tháng khuyến mại Hải Phòng 2017 sẽ diễn ra từ 1/12/2017 đến 31/12/2017.

Chương trình “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2017” có sự tham gia của 300 doanh nghiệp, đơn vị thuộc mọi thành phần kinh tế. Trong đó, có hơn 50 đơn vị tham gia “Điểm vàng khuyến mại” và “Điểm mua sắm giảm giá khuyến mại”. Bao gồm các trung tâm thương mại, siêu thị, showroom cửa hàng lớn trên địa bàn thành phó tham gia như Big C, Co.opmart, MM MegaMarket; SAMNEC; Vincom; Nguyễn Kim, Hoàng Phát; nội thất Hà Cường. Đặc biệt, năm nay có sự tham gia của các đơn vị, cửa hàng thời trang, dịch vụ sức khỏe và làm đẹp; dịch vụ tư vấn giáo dục; các cửa hàng nông sản, thực phẩm tươi sống và dịch vụ nhà hàng ăn uống.

Cắt băng khai mạc Tháng khuyến mại Hải Phòng 2017

Cắt băng khai mạc Tháng khuyến mại Hải Phòng 2017

Sở Công Thương Hải Phòng đã chỉ đạo các Trung tâm thương mại, siêu thị lớn nơi có tập trung hàng chục nghìn mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống dân sinh, là nơi cung ứng, phân phối các sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất trong nước với tỷ lệ trên 80% là hàng Việt Nam tham gia “Tháng Khuyến mại Hải Phòng 2017” với nhiều chương trình, hình thức đa dạng và có những sản phẩm giảm giá sâu đến 50% như tại Big C, Co.opMart, MM MegaMarket.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Thành, phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng cho biết Tháng khuyến mại Hải Phòng 2017 sẽ góp phần đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại thị trường nội địa. Qua đó tạo đà cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp khởi nghiệp; tạo hiệu ứng hiệu quả trong phát triển thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp. Từ đó nâng cao sức mua của thị trường, gia tăng tổng mức lưu chuyển hàng hóa bán lẻ trên địa bàn thành phố. Ông cũng nhấn mạnh thành phố sẽ xử lý nghiêm những đơn vị lợi dụng tháng khuyến mại để làm ăn gian dối.

Lãnh đạo thành phố đi thăm các gian hàng tham gia Tháng khuyến mại 2017

Lãnh đạo thành phố đi thăm các gian hàng tham gia Tháng khuyến mại 2017

Được biết, thông tin về tháng khuyến mại Hải Phòng 2017; chương trình và sản phẩm giảm giá khuyến mại của các doanh nghiệp, đơn vị sẽ được cập nhật trên trang web: thangkhuyenmaihaiphong.com. Người tiêu dùng có thể phản hồi về sản phẩm, chất lượng, giá cả về Sở Công Thương Hải Phòng, Hội đo lường và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Hải Phòng theo số điện thoại và địa chỉ công khai trên trang web này.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết 300 doanh nghiệp đăng ký tham gia "Tháng khuyến mại Hải Phòng 2017" tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[QUYẾT TOÁN THUẾ 2019 - phần 2] Những sai sót thường mắc và những điều cần đặc biệt cần lưu ý

Những sai sót thường gặp khi quyết toán thuế sẽ được ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn (Tổng cục Thuế) nhấn mạnh và đặc biệt lưu ý với các doanh nghiệp trong phần hai này.