Thời tiết dịp nghỉ lễ 2/9: Cả nước có mưa

Enternews.vn Thông tin này vừa được Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đưa ra trong bản tin dự báo thời tiết mới nhất.

Ảnh: Internet.

Theo đó, trong thời tiết trong những ngày tới được dự báo như sau:

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày 30, ngày 31/8, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 30 có nơi mưa vừa. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông. Từ ngày 01 đến ngày 08/9, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa: Ngày 30, ngày 31/8, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 30 có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; trong đó khu đông Bắc và Đồng bằng ven biển có mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông đến đông nam cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông. Từ ngày 01 đến ngày 08/9, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng khu vực đồng bằng từ ngày 01 đến ngày 03/9 có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3.               

Các Tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế: Ngày 30, ngày 31/8, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng phía bắc ngày 30 có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió đông nam cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông. Từ ngày 01 đến ngày 08/9, đêm và sáng nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ.  

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày 30/8, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía bắc mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió tây nam cấp 3. Từ ngày 31/8 đến ngày 8/9, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên: Ngày 30/8, mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2. Từ ngày 31/8 đến ngày 08/9, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2.

Nam Bộ: Từ ngày 30/8 đến ngày 08/9, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.

Khu vực Hà Nội: Ngày 30, ngày 31/8, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 30 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông đến đông nam cấp 3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông. Từ ngày 01 đến ngày 03/9, đêm và sáng nhiều mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Từ ngày 04 đến ngày 08/9, mây thay đổi đến nhiều mây, khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thời tiết dịp nghỉ lễ 2/9: Cả nước có mưa tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích