Thịnh Đạt tham gia Liên minh chống rác thải nhựa toàn quốc

Enternews.vn Ngày 09/06/2019, CTCP Quốc tế Thịnh Đạt đã chính thức tham gia vào Liên minh chống rác thải nhựa trên toàn quốc.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao cup Liên minh chống rác thải nhựa cho ông Phạm Ngọc Long - Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao cup Liên minh chống rác thải nhựa cho ông Phạm Ngọc Long - Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Thịnh Đạt.

Động thái này nhằm chung tay bảo vệ môi trường sống và mang đến những sản phẩm bền đẹp, thời trang nhưng vẫn thân thiện, an toàn cho người tiêu dùng.

Liên minh chống tác thải nhựa được ra mắt ngay tại "Lễ ra quân phong trào chống rác thải nhựa" do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng các Bộ, ngành, địa phương tổ chức diễn ra sáng nay tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Buổi lễ có sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng sự tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các Bộ, ban ngành Trung ương, địa phương cùng các Tập đoàn, doanh nghiệp và người dân trên các nước.

Đông đảo người dân thích thú với các sản phẩm thân thiện với môi trường của Thịnh Đạt.

Đông đảo người dân thích thú với các sản phẩm thân thiện với môi trường của Thịnh Đạt.

Hiện nay các sản phẩm nhựa và túi nilon là những vật dụng phổ biến, quen thuộc trong đời sống sinh hoạt của người dân chính là tác nhân gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người. Hiểu rõ được điều này, từ lâu Thịnh Đạt đã nghiên cứu và chuyên sản xuất các sản phẩm thân thiện môi trường như ống hút tre, ống hút inox, ống hút từ gạo, các sản phẩm được sản xuất từ thân cây lúa mì… Đặc biệt, sản phẩm giấy do Thịnh Đạt tự nghiên cứu và phát triển có thể chống nước, sử dụng được nhiều lần, giặt được, là được…

Sản phẩm của Thịnh Đạt đa dạng với các ngành hàng phù hợp thời trang văn phòng, dành cho trường học – sinh viên cho đến các sản phẩm phục vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch…

Tham gia liên minh chống rác thải nhựa lần này, Thịnh Đạt một lần nữa khẳng định vai trò xã hội của doanh nghiệp và cho thấy sự nhanh nhạy, sáng tạo khi đã bắt nhịp với xu thế chung của thế giới về sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường. Với những hoạt động tích cực của mình, Thịnh Đạt cam kết sẽ mang đến các sản phẩm bền đẹp, thời trang nhưng vẫn an toàn khi tới tay người tiêu dùng, cùng chung tay vận động người tiêu dùng từ bỏ thói quen sử dụng các sản phẩm nhựa và túi nilon khó phân huỷ, hướng tới sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ đa dạng sinh học.

Thịnh Đạt là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm dịch vụ - quà tặng trên toàn quốc. Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, sản phẩm do Thịnh Đạt cung cấp hiện nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của người tiêu dùng về ý tưởng, chất lượng, tính năng tiện ích – thông minh và đặc biệt là chi phí phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, Thịnh Đạt được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Grandluxe (Singapore), Crocodie, Duke, Regal, Picasso…lựa chọn là nhà cung cấp độc quyền tại Việt Nam.

Thịnh Đạt vinh dự từng là nhà cung cấp chính thức quà tặng cho Hội nghị APEC Việt Nam, Nhà cung cấp bút ký duy nhất cho Lễ chứng thực sửa đổi Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và từng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được chọn tham gia chương trình Gifl Show tại Tokyo Nhật Bản.

Hiện, Thịnh Đạt đã tự phát triển sản phẩm từ khâu ý tưởng đến sản xuất với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo và hệ thống nhà xưởng máy móc công nghệ hiện đại.

Thịnh Đạt đã và đang hướng tới trở thành nhà tư vấn chiến lược về quà tặng truyền thông quảng cáo, dẫn đầu chất lượng – dịch vụ - sáng tạo trong cộng đồng các doanh nghiệp quà tặng tại Việt Nam. Trong đó đặc biệt chú trọng đến các sản phẩm an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Thịnh Đạt tham gia Liên minh chống rác thải nhựa toàn quốc tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích