Thêm một 'bà đỡ' cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Enternews.vn Ông Nguyễn Tuấn Khởi, Giám đốc Cty cho biết, trước mắt, Cty sẽ tập trung tối đa để đầu tư năng lực và vốn cho các SME, startup cho các thành viên của CLB và một số dự án khả thi bên ngoài.

Công ty Cổ phần Doanh nhân và quản trị ra đời với mong muốn hỗ trợ đầu tư cho các bạn trẻ khởi nghiệp, thúc đẩy hệ sinh thái nông nghiệp, phát triển kinh tế du lịch gắn liền với đời sống người dân bản địa...

Tại TP.HCM, Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân và Quản trị đã công bố đề án thành lập doanh nghiệp xã hội mang tên Công ty Cổ phần Doanh nhân và quản trị.

Công ty ra đời với mong muốn hỗ trợ đầu tư cho các bạn trẻ khởi nghiệp, thúc đẩy hệ sinh thái nông nghiệp, phát triển kinh tế du lịch gắn liền với đời sống người dân bản địa, hỗ trợ và đầu tư phát triển các dự án về môi trường và luôn đồng hành cùng các chương trình hỗ trợ cộng đồng dân sinh.

Công ty Cổ phần Doanh nhân và quản trị do ông Nguyễn Tuấn Khởi (bên phải) làm giám đốc

Công ty Cổ phần Doanh nhân và quản trị do ông Nguyễn Tuấn Khởi (bên phải) làm giám đốc

Bên cạnh đó, Công ty sẽ đồng hành với các thành viên CLB, chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức về quản trị và kết nối để nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức, cũng là nơi kết nối và hỗ trợ cho việc kinh doanh của từng thành viên.

Chia sẻ tại đây, ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch CLB Doanh nhân và Quản trị chia sẻ khởi nghiệp là bắt đầu, đứa trẻ lúc tập đi sẽ liêu siêu và rất dễ ngã. Các bạn đang khởi nghiệp cũng vậy nên rất cần một người cứng cáp, có kinh nghiệm giúp đỡ thậm chí dìu dắt.

Tôi tin nếu chúng ta đoàn kết, nối vòng tay lớn thật chặt thì sẽ thành công, sẽ phát triển vững mạnh, đó là lý do mà công ty doanh nghiệp xã hội thuộc CLB ra đời.

Ông Huỳnh Văn Thòn, chủ tịch CLB Doanh nhân và Quản trị và là chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và mục tiêu thành lập công ty

Ông Huỳnh Văn Thòn, chủ tịch CLB Doanh nhân và Quản trị và là chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và mục tiêu thành lập công ty

Ông Nguyễn Tuấn Khởi, Giám đốc công ty cho biết, trước mắt, công ty sẽ tập trung tối đa để đầu tư năng lực và vốn cho các doanh nghiệp SME, startup cho các thành viên của CLB và một số dự án khả thi bên ngoài.

Các bạn trẻ, đối tác muốn tham gia vào hệ sinh thái của doanh nghiệp xã hội này, hoặc có thể giới thiệu các mô hình làm ăn hiệu quả, đặc biệt là thanh niên muốn lập nghiệp và khởi nghiệp muốn đầu tư và phát triển mạnh mẽ hãy kết nối với chúng tôi”, ông Khởi mong muốn.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thêm một 'bà đỡ' cho các bạn trẻ khởi nghiệp tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích