Thêm kênh đầu tư Quỹ mở thông qua MaritimeBank

Enternews.vn (DĐDN) - Công ty quản lý Quỹ VinaWealth và Maritime Bank đã chính thức ký kết hợp tác để giới thiệu sản phẩm đầu tư Quỹ mở đến khách hàng.

(DĐDN) - Công ty quản lý Quỹ VinaWealth (một thành viên của VinaCapital) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã chính thức ký kết hợp tác để giới thiệu sản phẩm đầu tư Quỹ mở đến khách hàng.

quymoĐây là ngân hàng đầu tiên trên thị trường mà VinaWealth hợp tác để đưa ra kênh đầu tư Quỹ mở thông qua ngân hàng với mục đích cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn diện về hoạch định tài chính và quản lý tài sản cho khách hàng

Nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ toàn diện về hoạch định tài chính và quản lý tài sản cho khách hàng, Maritime Bank đã ký kết thỏa thuận với Công ty Quản lý Quỹ VinaWealth, một thành viên củaVinaCapital – Công ty Quản lý Quỹ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, để cung cấp sản phẩm đầu tư Quỹ mở đến các khách hàng của ngân hàng.

Bà Đặng Tuyết Dung – Phó tổng Giám đốc Maritime Bank chia sẻ: “Những năm gần đây, Maritime Bank luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả cho những khách hàng cá nhân của ngân hàng. Việc hợp tác với Vinawealth là một trong những hoạt động theo định hướng đó”.

Về phía Công ty Quản lý Quỹ VinaWealth, bà Nguyễn Thị Thái Thuận – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc cho biết “là công ty Quản lý Quỹ tiên phong đưa Quỹ mở ra thị trường Việt Nam, chúng tôi rất tin tưởng vào tiềm năng phát triển mạnh mẽ của loại hình đầu tư Quỹ mở này. Chương trình đầu tư Quỹ mở mang đến cơ hội đầu tư để gia tăng tài sản cho tất cả mọi người, công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp”.

Hồng Sơn

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thêm kênh đầu tư Quỹ mở thông qua MaritimeBank tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích