Thêm công cụ tìm khách mới cho xe tải nhỏ

Enternews.vn Sau khi triển khai hệ thống phần mềm công nghệ cho taxi, Công ty CP VILADATA lại tiếp tục tung ra hệ thống Tadi với các tính năng hỗ trợ hệ thống xe tải nhỏ trong thành phố.

Đại diện của Tadi cho biết, đối với loại hình taxi, hiện có khá nhiều phần mềm hỗ trợ bao gồm các phần mềm thuộc các hãng taxi công nghệ và các hệ thống do các công ty kinh doanh taxi tự thiết kế. Tuy nhiên đối với lĩnh vực vận tải hàng hoá thì gần như còn bỏ ngỏ hoàn toàn. Các tính năng của Tadi sẽ giúp các chủ xe tải nhỏ tiếp cận khách hàng một cách toàn diện đồng thời cũng giúp khách có nhu cầu vận chuyển hàng hoá tiếp cận được chủ xe nhanh, tiết kiệm nhất và đảm bảo “đi đến nơi về đến chốn”.

abc

Khách hàng có thể truy cập web site tadi.biz và đăng nhu cầu vận chuyển của mình mà không cần phải cài đặt hoặc khai báo

Khách hàng có thể truy cập web site tadi.biz và đăng nhu cầu vận chuyển của mình mà không cần phải cài đặt hoặc khai báo. Đối với các khách hàng cần vận chuyển thường xuyên hoặc các chủ xe có thể cài đặt app tadi trên thiết bị của mình để hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Tadi và sử dụng nhiều tính năng đa dạng hơn của hệ thống. 

Đối với các chủ xe tải muốn tham gia hệ thống này cũng không cần các thủ tục đăng ký quá phức tạp. Chỉ cần tải app – Tadi, hoàn tất các bước kê khai thông tin đơn giản và có thể dự thầu các chuyến đi.  Hệ thống Tadi cũng đồng thời có chức năng thông báo về các chuyến đi phù hợp với từng loại xe, từng cung đường để giúp lái xe có thể dự thầu các gói thầu phù hợp nhất mà không mất nhiều thời gian để lựa chọn.

Tính năng thông báo các gói thầu mới với hệ thống đồng bộ vị trí của xe giúp lái xe nhận được thông báo các gói thầu phù hợp với cung đường hoặc địa bàn hoạt động của mình. Tính năng này giúp lái xe có thể tính toán được lượng hàng cho chiều đi, chiều về đảm bảo tiết kiệm nhất về thời gian và độ dài của cung đường phải di chuyển.

Theo ông Đỗ Khắc Hà CEO của Tadi, việc tính toán nói trên là cơ sở để lái xe có thể đưa ra mức giá thấp nhất khi dự thầu. Điều này giúp cho cả bên vận chuyển và bên có hàng cần vận chuyển tiết kiệm tối đa nhất chi phí cho vận tải. Đây là điểm cực kỳ hữu dụng trong bối cảnh hiện nay khi mật độ giao thông rất cao, tắc đường thường xuyên và xăng liên tục tăng giá.

Ngoài việc chọn giá theo phương pháp chấm thầu, khách hàng còn có thể chọn loại xe, đời xe, chất lượng xe mong muốn. Tránh hoàn toàn tình trạng thuê phải xe cũ hoặc không phù hợp làm ảnh hưởng tới hàng hoá hoặc yêu cầu về thời gian.

Phương pháp kết nối của Tadi và các tính năng của hệ thống cũng cho phép có thể chở ghép nhiều hàng hoá của nhiều khách hàng khác nhau trên cùng một xe và cùng một lộ trình để giảm tối đa chi phí.

Đặc biệt đối với các chuyến đi một chiều, Tadi giúp chủ xe tải nhỏ có thể tìm được hàng cho chiều về, tránh được tình trạng chạy xe không khá phổ biến hiện nay.

Hệ thống cũng cho phép lái xe có thể dự thầu mọi lúc, mọi nơi, tiếp cận nhiều khách hàng mới mà không chỉ là các mối quen biết như hiện nay.

Hệ thống Tadi cũng đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp hoặc các tổ hợp, hợp tác xã vận tải khi quản lý và vận hành đồng thời số lượng lớn các loại xe và lái xe.

Để đăng ký sử dụng Tadi, chỉ cần truy cập web site tadi.biz hoặc tải app Tadi từ google play hoặc App store. Trong tháng 10 và tháng 11/2018, Tadi sẽ tặng ngay 1.000.000 đồng vào tài khoản cho lái xe khi đăng ký và kích hoạt sử dụng hệ thống.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thêm công cụ tìm khách mới cho xe tải nhỏ tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích