Thêm 10 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng khỏi bệnh, được xuất viện

Enternews.vn Tại Đà Nẵng vừa có thêm 10 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca bệnh được điều trị khỏi lên 35 ca.

Ngày 15/8, tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng đã công bố khỏi bệnh và tiến hành làm thủ tục ra viện cho 10 bệnh nhân mắc COVID-19.

Trong đó, tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang đã làm thủ tục ra viện cho 09 bệnh nhân. Trong cả 09 bênh này đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 từ 3-4 lần.

Đến thời điểm hiện tại, Đà Nẵng đã có 35 trường hợp khỏi bệnh, được xuất viện.

Đến thời điểm hiện tại, Đà Nẵng đã có 35 trường hợp khỏi bệnh, được xuất viện.

Các bệnh nhân được xuất viện gồm các BN 467 trú tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi; BN 684 trú tại quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng; BN 706 trú tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng; BN 768 trú tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam; BN 801 trú tại quậnn Hải Châu, thành phố Đà Nẵng; BN 809 trú tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng; BN 813 trú tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng; BN 826 trú tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng; BN 799 trú quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Ngoài ra, tai Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cũng đã công bố khỏi bệnh làm thủ tục ra viện cho BN 783 trú tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Bệnh nhân này đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 3 lần.

Sau khi được xuất viện, các bệnh nhân sẽ trở về địa phương và tiếp tục cách ly 14 ngày theo quy định dưới sự giám sát của nhân viên y tế.

Tính từ thời điểm dịch COVID-19 bùng phát trở lại (25/7) đến nay, Đà Nẵng đã có điều trị có 35 trường hợp khỏi bệnh, được xuất viện.

Hiện tại thành phố Đà Nẵng đang gấp rút thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Phong tỏa nhiều khu vực, khu dân cư có các ca mắc COVID-19 để khoanh vùng, dập dịch.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thêm 10 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng khỏi bệnh, được xuất viện tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích