Thế Giới Di Động đạt hai giải thưởng tại Vietnam HR Award 2014

Enternews.vn (DĐDN) - Cty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG – HOSE), vừa được vinh danh tại lễ trao giải Vietnam HR Award với hai giải thưởng quan trọng: “Môi trường làm việc tốt” và “Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc”.

(DĐDN) - Cty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG – HOSE), vừa được vinh danh tại lễ trao giải Vietnam HR Award với hai giải thưởng quan trọng: “Môi trường làm việc tốt” và “Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc”. Đây là hai trong số 5 hạng mục giải thưởng của Vietnam HR Award, nơi vinh danh các DN có chính sách nhân sự xuất sắc nhất.

Đại diện Thế Giới Di Động nhận giải thưởng tại Vietnam HR Award 2014

Là nhà bán lẻ có tốc độ phát triển cao, đồng thời, với chủ trương con người là điểm cốt yếu tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ bán lẻ, nhân sự vì thế trở thành yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết đối với Thế Giới Di Động. Có thời điểm trung bình cứ 1,5 ngày có một siêu thị mới được khai trương, đội ngũ phụ trách nhân sự của đơn vị này đã thực sự xuất sắc trong vai trò hoạch định, tìm kiếm nguồn nhân lực, đào tạo và đảm bảo chất lượng cho nhu cầu của cty.

Bên cạnh đó, Thế Giới Di Động cũng luôn chú trọng tạo ra một môi trường làm việc năng động, một sân chơi công bằng cho các cấp quản lý thể hiện tài năng, một nơi mà mọi nhân viên được làm việc và được tôn trọng.

Lần đầu tiên được tổ chức, Vietnam HR Award thu hút sự tham gia của 140 cty bao gồm cả các cty đa quốc gia và cty trong nước. Khởi động từ tháng 8/2014, cuộc thi trải qua 4 vòng thi và chấm giải nghiêm ngặt, Thế Giới Di Động chính là một trong hai cty Việt Nam có mặt trong số 13 cty nhận được giải thưởng năm nay.

Mai Hương

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Thế Giới Di Động đạt hai giải thưởng tại Vietnam HR Award 2014 tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Thị trường chứng khoán 2020: VN-Index có thể đạt mốc 1.100 điểm

Theo các chuyên gia, sang năm 2020 có nhiều yếu tố nội lực và ngoại lực tác động lên thị trường, đặc biệt là kỳ vọng thi trường được nâng hạng lên thị trường mới nổi.