Thanh Hóa: Trao thưởng cho doanh nghiệp đạt giải thưởng Chất lượng quốc gia

Enternews.vn Sáng 18/5, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị tổng kết Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2017, trao giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học công nghệ.

Trong những năm qua, Thanh Hóa luôn được Bộ khoa học và Công nghệ (KH&CN) đánh giá là tỉnh có phong trào tham gia GTCLQG mạnh và có nhiều doanh nghiệp đạt giải cao. Năm 2017, cả nước có 73 doanh nghiệp được tặng GTCLQG với 15 giải Vàng và 58 giải Bạc, trong đó Thanh Hóa có 3 doanh nghiệp đạt giải, gồm: Công ty CP Dạ Lan đạt giải Vàng; Công ty TNHH Minh Lộ và Công ty TNHH Chế biến hải sản Ba Làng đạt giải Bạc.

Đồng chí, Trần văn QUang trao Cúp và hoa cho 3 doanh nghiệp đạt GTCLQG.br class=

Đồng chí, Trần văn Quang trao Cúp và hoa cho 3 doanh nghiệp đạt giải thưởng chất lượng quốc gia 2017

Như vậy, sau hơn 20 năm tham gia GTCLQG, Thanh Hóa đã có 99 lượt doanh nghiệp đạt giải, trong đó có 13 giải Vàng và 86 giải Bạc. Đối với việc phát triển doanh nghiệp KH&CN, sau nhiều năm triển khai thực hiện, đến nay, toàn tỉnh đã có 23 doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp KH&CN, đứng thứ 3 toàn quốc, sau Thủ Đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện lãnh đạo Sở KH&CN trao giấy chứng nhận doanh nghiệp KH&CN cho 5 doanh nghiệp

Đại diện lãnh đạo Sở KH&CN trao giấy chứng nhận doanh nghiệp KH&CN cho 5 doanh nghiệp

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Quang, Phó vụ Trưởng Vụ Phát triển KH&CN, đánh giá cao hiệu quả phong trào tham gia GTCLQG của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cần đẩy mạnh hơn nữa phong trào tham gia GTCLQG. Đối với các doanh nghiệp đạt GTCLQG cũng như các doanh nghiệp KH&CN cần tiếp tục coi trọng việc ứng dụng KH&CN trong quản lý và sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng quy mô sản xuất.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Trao thưởng cho doanh nghiệp đạt giải thưởng Chất lượng quốc gia tại chuyên mục Kinh tế địa phương của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích