(DĐDN) - Chiều nay (31/08/2016), Thanh tra Bộ Xây dựng tổ chức công bố kết luận thanh tra một số kiến nghị của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và phản ánh của báo chí về thủ tục cấp phép xây dựng cho một số dự án công trình, tình hình quản lý trật tự xây dựng của Sở Xây dựng.

Tòa-nhà-Tecco-Towers-đang-xây-dựng Sở Xây dựng Thanh Hóa vừa rút giấy phép xây dựng cấp sai cho Tòa nhà Tecco Towers

Người dân và cộng đồng doanh nghiệp đang rất quan tâm và hy vọng sẽ có một kết thúc có “hậu” để “sóng yên biển lặng” sau những “cơn sóng cồn” về vụ “lùm xùm” giữa doanh nghiệp Huy Lâm, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh với Sở xây dựng Thanh Hóa.

Liên quan đến việc cấp phép xây dựng trái luật cho Tecco Towers, theo nguồn tin riêng của Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Sở Xây dựng Thanh Hóa đã bất ngờ thu hồi giấy phép xây dựng số 2780/GPXD –SXD mà cơ quan này đã cấp trong khi Tecco Towers chưa có hồ sơ thẩm định thiết kế thi công của Cục quản lý hoạt động xây dựng – Bộ Xây dựng.

Các thông tin về kết luận của Thanh tra Bộ Xây dựng và đằng sau việc thu hồi giấy phép xây dựng của Sở Xây dựng Thanh Hóa đối với Tecco Towers là gì, báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ thông tin tiếp đến độc giả.

Trúc Linh

>> Vì sao giám đốc Sở xây dựng Thanh Hóa bị kiến nghị chuyển công tác?

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Dân “nín thở” chờ kết luận của Thanh tra Bộ Xây dựng tại chuyên mục Pháp luật của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,