Tháng khuyến mại Hà Nội: Kích cầu mua sắm và đẩy mạnh thương mại điện tử

Enternews.vn Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2020 được kỳ vọng là cầu nối gắn kết các doanh nghiệp với người tiêu dùng, tạo động lực phát triển các mặt hàng thương hiệu Việt, kích cầu mua sắm...

f

"Tháng khuyến mại Hà Nội" đã được khai mạc vào tối ngày 30/10

Tối ngày 30/10, Lễ khai mạc “Tháng khuyến mại Hà Nội” và “Ngày không dùng tiền mặt” năm 2020” đã diễn ra tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình sẽ được triển khai xuyên suốt tháng 11/2020 với chuỗi 6 hoạt động khuyến mại hết sức hấp dẫn.

Sự kiện nổi bật “Ngày hội tiêu dùng 4.0” diễn ra từ 30/10-1/11/2020 tại tuyến phố Lê Thạch, quận Hoàn Kiếm. Đây là một sự kiện đặc biệt tạo không gian để các doanh nghiệp thương mại điện tử, thanh toán điện tử, hệ thống ngân hàng và các doanh nghiệp đang ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh giới thiệu, quảng bá các tính năng vượt trội và tiện ích tới người tiêu dùng trải nghiệm và mua sắm. Sự kiện có 20 gian hàng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Sự kiện truyền thống “Ngày hội khuyến mại du lịch” với chủ đề “Khám phá vẻ đẹp Việt Nam” sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 30/10-1/11/2020 tại Khu nhà Bát Giác, Vườn hoa Lý Thái Tổ và hè đường Lê Thạch, quận Hoàn Kiếm với quy mô 60 gian hàng. Đây là chương trình có sức hấp dẫn qua nhiều năm.

Tại đây, các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá, giới thiệu làm thương hiệu một cách hiệu quả thông qua các hình thức ưu đãi, khuyến mại giảm sâu đến 50% giá cho trên 20% các sản phẩm như vé máy bay, tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước, khách sạn, dịch vụ vui chơi, tiện ích liên quan tới người tiêu dùng Thủ đô kết hợp với các hình thức mua sắm hiện đại 4.0. Đây là sự kiện thường niên hấp dẫn được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Sự kiện “Ngày vàng khuyến mại” sẽ được diễn 2 ngày 14 và 15/11 trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội. Các chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 100% cùng quà tặng, tích điểm, gameshow hấp dẫn tại 50 điểm vàng mua sắm là các siêu thị, trung tâm thương mại lớn trên địa bàn thành phố. Năm nay, không chỉ tham gia từ các hệ thống nhà hàng siêu thị mà còn rất nhiều các doanh nghiệp thương mại điện tử kết hợp giữa mua sắm truyền thống với mua sắm điện tử với các chương trình khuyến mại để người tiêu dùng trải nghiệm.

Ngoài ra, sự kiện “Hà Nội Đêm không ngủ - HANOI MID-NIGHT SALE” với các chương trình nghệ thuật đặc sắc tại phố đi bộ Hồ Gươm và các chương trình giảm giá đặc biệt từ 20 giờ tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn.

“Hội chợ vàng khuyến mại” diễn ra từ ngày 3-7/12/2020 tại địa điểm Khu Đô thị Times City, số 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, với quy mô 125 gian hàng sẽ là điểm nhấn đặc biệt vào cuối mùa khuyến mại của Hà Nội năm nay.

Điểm nhấn nữa trong Tháng khuyến mại đó là UBND TP Hà Nội phối hợp với Bộ Công Thương triển khai sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến online Friday 2020” vào tuần đầu tháng 12/2020 trên cổng kết nối thangkhuyenmaihanoi.vn và onlinefriday.vn với mục đích phát triển hoạt động thương mại điện tử của thành phố, hưởng ứng cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Phát biểu tại lễ khai mạc ông Lê Hồng Sơn Phó Chủ tịch UBND thành phố khẳng định, sự kiện nhằm tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng nội địa. Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2020 tập trung triển khai các hoạt động phù hợp với bối cảnh tình hình dịch Covid-19 và xu thế, thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay như: tăng cường và phát triển kênh thương mại điện tử; ứng dụng công nghệ hướng tới thị trường tiêu dùng thông minh, kết nối nhanh hơn giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng; thanh toán không dùng tiền mặt; hướng tới kinh tế ban đêm - với chương trình “Midnight Crazy sale” qua các kênh bán hàng online của doanh nghiệp; các chương trình tri ân khách hàng...

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tháng khuyến mại Hà Nội: Kích cầu mua sắm và đẩy mạnh thương mại điện tử tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích