TH true JUICE – Dòng sản phẩm mới ấn tượng của TH

Enternews.vn Liên tiếp tung ra thị trường các dòng sản phẩm mới, TH được đánh giá là doanh nghiệp tiên phong là trên con đường sản xuất - kinh doanh sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm nước gạo rang TH true RICE được đưa ra thị trường vào trung tuần tháng 1/2020

Sản phẩm nước gạo rang TH true RICE được đưa ra thị trường vào trung tuần tháng 1/2020

Kiên trì với chữ “true”

Tập đoàn TH chính thức “tung” ra thị trường bộ sản phẩm nước ép trái cây và sắp tới là nước uống sữa trái cây với thương hiệu TH true JUICE. Bộ sản phẩm này bao gồm ước ép trái cây tự nhiên (TH true JUICE); Nước trái cây xay (TH true JUICE smoothie) và Nước uống Sữa trái cây (TH true JUICE milk).

Và thêm một lần nữa, kiên trì với định vị thương hiệu là chữ “true” (THẬT), tất cả các sản phẩm mà TH tung ra lần này cũng đảm bảo “hoàn toàn từ thiên nhiên”.

Trong đó, sản phẩm nước trái cây TH true JUICE được sản xuất từ trái cây thật, tự nhiên, không chứa chất bảo quản hay phụ gia hóa học nào, hoàn toàn là nước trái cây nguyên chất, đặc biệt là không sử dụng đường tinh luyện.

Thậm chí, để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, hoàn toàn từ thiên nhiên nhất, TH đã lựa chọn kỹ lưỡng các loại trái cây được trồng ở các “vựa” trái cây nổi tiếng. Chẳng hạn, gấc, chuối ở Việt Nam; táo xanh từ Úc; ổi, dâu từ Pháp; xoài từ Ấn Độ; đào từ châu Âu…

Không chỉ kỹ trong lựa chọn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, TH còn sử dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, chế biến. Đó là công nghệ chiết rót vô trùng, tiệt trùng phôi chai, cho phép sản phẩm không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất của vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn giữ lại tối đa dưỡng chất, hương vị, màu sắc của nước ép trái cây tự nhiên, do không bị gia nhiệt trong thời gian dài như các công nghệ chiết rót nóng thông thường. Không sử dụng bất cứ chất hóa học, chất bảo quản nào, nên các sản phẩm TH true JUICE hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Công nghệ này cũng được áp dụng đối với sản phẩm nước gạo rang TH true RICE, mà TH đã cho ra mắt hồi trung tuần tháng 1 vừa qua. Sản phẩm nước gạo rang TH true RICE sở hữu “ba đầu tiên”: không sử dụng hương liệu nhân tạo hay hóa chất bảo quản; không sử dụng đườngtinh luyện, chỉ có vị ngọt nguyên chất tự nhiên từ chính hạt gạo, đảm bảo dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khỏe tim mạch, có hương vị thơm ngon - đã khát; và có quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín từ gieo trồng nguyên liệu tới sản phẩm.

Để làm ra sản phẩm nước gạo rang “hoàn toàn thiên nhiên” này, TH cũng đã trồng, tuyển chọn gạo nguyên liệu Japonica để đưa vào rang, trích ly ngay tại Nhà máy Núi Tiên – cũng là nhà máy sản xuất ra các sản phẩm thương hiệu TH true JUICE và nước tinh khiết TH true WATER.

Bước đi tiên phong

Ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động từ hơn 10 năm trước, TH đã luôn là doanh nghiệp tiên phong: tiên phong trên con đường sữa tươi sạch, sữa hạt, tiên phong trong cuộc cách mạng thực phẩm hữu cơ - organic, … Và bây giờ, TH tiếp tục khẳng định mình là nhà tiên phong trên con đường đồ uống tốt cho sức khỏe.

Con đường “đồ uống tốt cho sức khỏe”, có lẽ đã bắt đầu ngay từ khi TH tung ra thị trường sữa tươi sạch TH true MILK, thức uống thảo dược TH true Herbal, sữa hạt TH true NUT… Và ngay từ khi ấy, bà Thái Hương, nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH đã luôn mong muốn đem tới người tiêu dùng hệ sinh thái thực phẩm lành mạnh, xanh, sạch, tốt cho sức khỏe và sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Nước ép đào với nguyên liệu từ Châu Âu

Nước ép đào với nguyên liệu từ Châu Âu

“Trân quý mẹ thiên nhiên, người sẽ cho mình tất thảy”, nhà sáng lập và Chủ tịch Hội đồng Chiến lược của TH – bà Thái Hương -  đã luôn tâm niệm như vậy. Với bà, hạnh phúc đích thực là mang tới những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm đồ uống của TH luôn tạo được dấu ấn khác biệt, mạnh mẽ, với chất lượng và giá trị cốt lõi mà TH đã đeo đuổi bao nhiêu năm qua.

Đó là “hoàn toàn từ thiên nhiên” và “vì sức khỏe cộng đồng”.Không lựa chọn sản xuất đồ uống dựa trên nguyên liệu hóa tổng hợp, TH chọn các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Nếu như các sản phẩm đồ uống khác trên thị trường Việt Nam thường chứa rất nhiều đường tinh luyện, thậm chí là đường hóa học, thì TH đã tiên phong phát triển những sản phẩm đồ uống nói “không” với đường.

Ở bộ sản phẩm sữa hạt TH true NUT, vị ngọt được đến từ chà là nhập khẩu, thì ở TH true RICE, hay TH true JUICE, vị ngọt đến từ chính nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, như gạo Japonica hay gấc, hay cam, hay táo… Đó là những sản phẩm chỉ có vị ngọt thơm tinh khiết của gạo thật, trái cây thật, trái cây tự nhiên, vị thơm ngậy của sữa tươi sạch, mang lại thức uống giải khát hoàn hảo, tốt cho sức khỏe.

Không chỉ khai mở, TH đã kiên tâm thực hiện hành trình của mình trên con đường đồ uống tốt cho sức khỏe trong suốt 10 năm qua và ngày càng hoàn thiện “hệ sinh thái” sản phẩm của mình. Tháng 2 này, mới chỉ có Nước ép trái cây Cam tự nhiên, Nước ép trái cây Táo tự nhiên và Nước trái cây Táo - Gấc tự nhiên được đưa ra thị trường.

Nhưng ngay sau đây sẽ là Nước ép trái cây Xoài tự nhiên, Nước ép trái cây Ổi tự nhiên…và đặc biệt là Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk. Bên cạnh đó, các sản phẩm Nước trái cây xay (smoothie) cũng sẽ lần lượt ra mắt trong tháng 3/2020, như Nước trái cây xay Xoài tự nhiên, Nước trái cây xay Chuối tự nhiên, Nước trái cây xay Xoài - Đào tự nhiên cũng sẽ sớm có mặt trên kệ ngay trong quý I/2020

Mỗi sản phẩm mới ra mắt là một tân binh góp phần quan trọng tiếp tục khẳng định những bước đi tiên phong của Tập đoàn TH trên con đường đồ uống vì sức khỏe.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết TH true JUICE – Dòng sản phẩm mới ấn tượng của TH tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích