TGĐ Công ty Dược Phẩm Tâm Bình: Một đời với y học cổ truyền

Enternews.vn (DĐDN) - Chân tình, cởi mở và bình dị là những ấn tượng mà bất cứ ai lần đầu tiếp xúc đều có thể cảm nhận ở Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược Phẩm Tâm Bình.

(DĐDN) - Chân tình, cởi mở và bình dị là những ấn tượng mà bất cứ ai lần đầu tiếp xúc đều có thể cảm nhận ở Dược sĩ Lê Thị Bình – TGĐ Công ty Dược Phẩm Tâm Bình.

anh2-copy Dược sĩ Lê Thị Bình luôn có hậu phương vững chắc là gia đình để phấn đấu đạt được những ước mơ

Gắn bó với nghề thuốc từ nhỏ, lại được thừa hưởng gien di truyền của gia đình nên suốt quãng thời gian học tập tại Đại học Dược và sau này khi ra trường, Dược sĩ Lê Thị Bình vẫn luôn ấp ủ khát vọng cho ra đời những sản phẩm đông dược có chất lượng cao từ những vị thuốc quý của dân tộc.

Gìn giữ truyền thống bằng công nghệ hiện đại

Chính niềm đam mê với nghề, cộng với sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm, chị đã phát triển thành công thương hiệu Dược phẩm Tâm Bình với các sản phẩm đông y kết hợp công nghệ bào chế hiện đại theo phương châm “Nam dược trị Nam nhân”.

Không có thành công nào trải bước trên hoa hồng, ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên cho việc thành lập công ty năm 2010, chị đã vấp phải muôn vàn khó khăn trong sản xuất và tìm đầu ra cho sản phẩm. 6 năm Tâm Bình có mặt trên thị trường dược Việt Nam là từng đấy thời gian chị luôn trăn trở tìm hướng phát triển cho DN, tưởng như có giai đoạn chị phải bỏ cuộc giữa chừng vì khó khăn trăm bề. Không có bất cứ mối quan hệ hay bậc tiền bối nào chỉ lối, chính chị là người vừa nghiên cứu các bài thuốc vừa trực tiếp sản xuất và tự làm marketing, truyền thông, xây dựng hệ thống phân phối, đại lý. Chị từng tâm sự “Mỗi người có một cơ duyên đến với nghề thuốc nhưng để thành công không đơn giản chỉ là sự may mắn mà phải có niềm đam mê và sự nỗ lực hết mình”. Hiện các sản phẩm mà chị đã dày công nghiên cứu như Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Thấp Diệu Nang Tâm Bình, Đại Tràng Tâm Bình…đã được thị trường chấp nhận và người tiêu dùng tin tưởng, tín nhiệm.

Trăn trở cho khát vọng đổi thay

Trong thời đại toàn cầu hóa, Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới và ngành dược cũng không thể đứng ngoài guồng quay đó. Thấu hiểu điều này, nhiều đêm chị trăn trở làm thế nào để DN có thể phát triển được những hướng đi mới. Nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP – WHO (tiêu chuẩn quốc tế) tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội dự kiến vận hành vào năm tới chính là kết quả của khát vọng đưa các sản phẩm có nguồn gốc y học cổ truyền vươn xa hơn trong thời kỳ hội nhập.

Phía sau những thành công trên thương trường, Dược sĩ Lê Thị Bình luôn có một gia đình hạnh phúc, êm ấm là hậu phương vững chắc. Hai con của chị đều có thành tích học tập xuất sắc và hiện đang theo học ngành Dược tại Anh quốc, hứa hẹn sẽ là những người kế cận tài năng trong tương lai.

Bận rộn với công việc kinh doanh là thế nhưng chị Bình vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình, dành thời gian cho những thú vui giản dị như may vá, trồng hoa hay dạy con gái nữ công gia chánh sau những giờ làm việc căng thẳng. Chị trải lòng: “Đối với tôi, công việc là niềm đam mê, tâm huyết; còn gia đình là niềm yêu thích. Ngay từ bé, tôi đã học ở mẹ tôi cách nuôi dạy con cái, định hướng cho con và chăm sóc gia đình. Vì vậy, đối với tôi, việc cân bằng giữa gia đình và công việc là điều đơn giản và tự nhiên”.

Có thể nói rằng, chính niềm đam mê với nghề thuốc, khát vọng khẳng định mình cùng với điểm tựa gia đình vững chắc đã đưa chị đến với thành công như ngày hôm nay.

Kim Oanh

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết TGĐ Công ty Dược Phẩm Tâm Bình: Một đời với y học cổ truyền tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích