Tập đoàn Sao Mai đưa khách sạn 5 sao về Đất Mũi

Enternews.vn Ngày 19/12, Công ty cổ phần Nhựt Hồng, công ty con của Tập đoàn Sao Mai đã thực hiện nghi thức động thổ khởi công dự án Tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai tiêu chuẩn 5 sao và văn phòng cho thuê tại Khu đô thị mới Nhựt Hồng TP.Cà Mau.

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khởi công dự án.

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khởi công dự án.

 Dự án có tổng kinh phí xây dựng hơn 700 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2019, đây là khách sạn thứ hai được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao tại vùng cực Nam của tổ quốc.

Khách sạn quốc tế Sao Mai Cà Mau hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Với tổng chiều cao 85m, gồm 23 tầng, tổ hợp khách sạn có diện tích chiếm đất gần 13.000m2, diện tích sàn lên đến 46.000m2. Trong đó, diện tích khối khách sạn là 42.000m2, bố trí 200 phòng ngủ cùng đầy đủ các dịch vụ phụ trợ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Cũng tại buổi lễ, nhằm cung cấp nguồn lực tài chính mạnh mẽ cho Tập đoàn phát triển đột phá trong thời gian tới, Ngân hàng VPBank và Tập đoàn Sao Mai đã ký kết hợp tác toàn diện. Theo đó, Ngân hàng dành các ưu đãi tối đa cho Tập đoàn khi sử dụng dịch vụ của Ngân hàng cũng như cam kết tài trợ tín dụng bao gồm 1.950 tỷ đồng vốn ngắn hạn và hàng nghìn tỷ đồng vốn trung dài hạn phục vụ cho các dự án đầu tư phát triển sản xuất, du lịch và bất động sản.   

Đại diện VPBank ký kết tài trợ vốn cho Công ty cổ phần Nhựt Hồng

Đại diên VPBank ký kết tài trợ vốn cho Tập đoàn Sao Mai thực hiện dự án.

Cách nay 2 năm, Tập đoàn Sao Mai đã trở thành Nhà đầu tư chiến lược nắm giữ 100% cổ phần của Cty cổ phần Nhựt Hồng. Công trình khách sạo 5 sao là một trong số công trình tiện ích hiện đại nằm trong lòng dự án Khu đô thị mới kiểu mẫu do Tập đoàn Sao Mai và Công ty cổ phần Nhựt Hồng thực hiện tại TP.Cà Mau.

Từ khi được Tập đoàn Sao Mai bơm vốn, dự án khu đô thị Nhựt Hồng tái khởi động với chiến lược định vị lại qui hoạch có tầm nhìn trăm năm, điều chỉnh lại phối cảnh kiến trúc không gian theo hướng hiện đại, phù hợp với tập quán sinh sống của người dân bản địa. Với quy mô diện tích hơn 70 ha, với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chất lượng cao, đường giao thông kết nối thông suốt với đô thị hiện hữu, qui hoạch kiến trúc cảnh quan hiện đại, nhiều công trình tiện ích, tọa lạc giữa trung tâm thành phố, Khu đô thị Nhựt Hồng sẽ là địa điểm lý tưởng cho người dân sinh sống, hoạt động kinh doanh và cơ hội để tốt đầu tư bất động sản.

Phối cảnh Khách sạn Sao Mai Cà Mau.

Phối cảnh Khách sạn Sao Mai Cà Mau.

Việc khởi động dự án “Tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai tiêu chuẩn 5 sao và văn phòng cho thuê” cũng như ký hợp tác toàn diện với Ngân hàng VPBank đễ đầu tư chuỗi phức hợp KDC khu du lịch, khách sạn cao cấp văn phòng cho thuê, cho thấy Tập đoàn Sao Mai đang tỏ rõ quyết tâm bức phá mở rộng hoạt động đầu tư xuống vùng cực Nam của tổ quốc.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Sao Mai đưa khách sạn 5 sao về Đất Mũi tại chuyên mục Diễn đàn kinh tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích