Tập đoàn Sao Mai - đơn vị tiêu biểu xây dựng Đảng trong doanh nghiệp tư nhân.

Enternews.vn Đảng bộ Tập đoàn Sao Mai hiên có 7 chi bộ với gần 200 đảng viên, là đơn vị tiêu biểu trong xây dựng tổ chức Đảng trong đơn vị kinh tế tư nhân.

Ngày 15/10, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ chuyển giao Đảng bộ cơ sở Công ty Cổ phần du lịch Đồng Tháp (DongThap Tourist - thành viên Tập đoàn Sao Mai) về trực thuộc Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang.

Đảng bộ cơ sở DongThap Tourist thành lập năm 1982, hiện có 4 chi bộ với 38 đảng viên. Nhiều năm liền, đơn vị được công nhận là “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”.

Năm 2015, DongThap Tourist trở thành thành viên thứ 14 Tập đoàn Sao Mai. Công ty cổ phần Du lịch Đồng Tháp với bề dày thương hiệu du lịch nổi tiếng, sở hữu nhiều tài sản có giá trị. Sau khi trở thành thành viên của Tập Đoàn Sao Mai đã  được tái cấu trúc, tăng cường năng lực tài chính, quản trị và đã đạt lợi nhuận hàng chục tỷ mỗi năm, đời sống của CBNV được cải thiện đáng kể.

Đại diện Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang và Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Đồng Tháp ký biên bản bàn giao, tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên Đảng bộ cơ sở Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp

Đại diện Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang và Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh Đồng Tháp ký biên bản bàn giao, tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên Đảng bộ cơ sở Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp

Để đảm bảo tính thống nhất và tập trung lãnh đạo của Đảng ủy và Ban Tổng Giám đốc Sao Mai Group trong việc thực hiện Nghị quyết gắn với chiến lược phát triển kinh doanh đồng bộ và hiệu quả, nên việc chuyển giao Đảng bộ cơ sở và đảng viên của Đồng Tháp Tourist trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang là hoàn toàn phù hợp. Đây được xem là bước chuyển tiếp quan trọng để đưa tổ chức Đảng của Công ty thành viên về với Đảng bộ Tập đoàn Sao Mai. Về với Đảng bộ cấp trên, Đảng bộ cơ sở Công ty Công ty CP Du lịch Đồng Tháp sẽ được tăng cường, củng cố và thuận lợi hơn trong sinh hoạt, tiếp tục đạt thành tích là tổ chức cơ sở Đảng mạnh đóng góp tích cực vào hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn Tập đoàn trong thời gian tới.

Đ/c Huỳnh Quốc Thái - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang trao quyết định tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên cho đ/c Lê Thanh Thuấn - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai .

Đ/c Huỳnh Quốc Thái - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang trao quyết định tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên cho đ/c Lê Thanh Thuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai .

Được biết, từ những ngày đầu mới thành lập vào 1997, Sao Mai là doanh nghiệp cổ phần có tổ chức Đảng đầu tiên trong cả nước. Hơn 2 thập niên hình thành và phát triển, Sao Mai vươn lên là Tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực nằm trong TOP 20 Tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam với 17 Công ty thành viên trải rộng khắp cả nước giải quyết việc làm cho khoảng 10.300 lao động. Sao Mai Group là 1 trong 50 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, lợi nhuận hàng ngàn tỷ đồng/năm.

 Trong công tác Đảng: Tập đoàn Sao Mai được xem là đơn vị tiêu biểu xây dựng Đảng trong doanh nghiệp tư nhân. Xuyên suốt hơn 20 năm không ngừng lớn mạnh, Đảng bộ Sao Mai hiện có 7 chi bộ, với gần 200 đảng viên giữ nhiều vị trí chủ chốt trong Tập đoàn. Nhiều năm liên tục, đơn vị được công nhận là đảng bộ trong sạch - vững mạnh - tiêu biểu trong khối doanh nghiệp.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Sao Mai - đơn vị tiêu biểu xây dựng Đảng trong doanh nghiệp tư nhân. tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích