Tập đoàn Sao Mai đẩy mạnh cung cấp nhà ở cho người có thu nhập trung bình

Enternews.vn Mới đây, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng dự án Trung tâm thương mại Lấp Vò và giới thiệu giải pháp điện năng lượng mặt trời do Tập đoàn sản xuất cho hơn 200 đại biểu là khách hàng và đại diện chính quyền địa phương.

Ông Lê Xuân Quế, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai trao giấy CNQSDĐ cho khách hàng tại lễ tri ân.

Nằm ở vị trí đắc địa, qui hoạch hiện đại, hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao, với nhiều công trình thương mại dịch vụ chuẩn bị xây dựng ... dự án Trung tâm thương mại Lấp Vò có diện tích hơn 17 ha, bố trí được 496 nền nhà phố liên kế, 1 khu đất xây dựng siêu thị, 11 lô đất thương mại dịch vụ đã thu hút được một lượng đông đảo người dân vào mua đất và nhà. Đối với những khách hàng đã hoàn thành xong nghĩa vụ tài chính, Tập đoàn cũng đã trao giấy CNQSD đất cho khách hàng.

Ở một phân khúc thị trường đa dạng khác, đó là đáp ứng nhu cầu nhà ở đối với khách hàng có thu nhập trung bình, Tập đoàn Sao Mai còn đầu tư thêm dự án Khu dân cư Sao Mai xã Bình Thạnh Trung nằm ngay bên cạnh Bệnh viện Đa khoa huyện Lấp Vò với qui mô 5.56 ha, bố trí 279 nền nhà phố liên kế. Dự án nằm trên tuyến tỉnh lộ 852B nối dài từ Lấp Vò đi TP.Cao Lãnh. Trong tương lai nơi đây sẽ là khu dân cư đông đúc và sầm uất khi tỉnh Đồng Tháp và huyện Lấp Vò thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội lấy thương mại dịch vụ làm điểm nhấn.

 Những tấm pin năng lượng lắp trên mái nhà rất tiện dụng

Ngoài ra, tại hội nghị, lãnh đạo Công ty Sao Mai Solar – thành viên của Tập đoàn còn giới thiệu sản phẩm mới nhất đó là Pin NLMT lắp trên mái nhà. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới và được bảo hành 25 năm. Sử dụng Pin NLMT không những giúp cho hộ gia đình chủ động nguồn điện sinh hoạt mà công suất phát điện thừa người dân còn bán cho Điện lực thông qua đồng hồ điện 2 chiều theo Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Với việc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng lần này cho thấy Tập đoàn Sao Mai luôn giữ chữ tín, quan tâm đến lợi ích và làm hài lòng khách hàng. Song song đó, việc giới thiệu và cung cấp hệ thống phát điện từ tấm pin mặt trời cũng mở thêm cơ hội cho Sao Mai tăng doanh thu và lợi nhuận trong thời gian tới. 

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Sao Mai đẩy mạnh cung cấp nhà ở cho người có thu nhập trung bình tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích